web analytics

Sáu nhà quản lý EFL không sống theo mong đợi

Lee Johnson (Thành phố Bristol)

Ông có thể là một trong những người quản lý phục vụ lâu nhất trong EFL, đã bắt đầu công việc quản lý Cổng Ashton vào năm 2016, nhưng một mùa khác của những cơ hội bị mất và mất mát có nghĩa là đây có thể là một năm lãng phí khác trong cuộc truy đuổi của Robins của một chiến dịch hàng đầu đầu tiên trong 40 năm.

Sự kém hiệu quả của Johnson không đến trong thị trường chuyển nhượng, cũng như không biết làm thế nào để chiến thắng các trò chơi. Nó xuất hiện trong mùa giải này, giống như rất nhiều trước đây, sự thiếu nhất quán vốn có có thể khiến đội bóng Avon khao khát vị trí Premier League đáng khao khát của họ.

Để chơi đá bóng giỏi, chúng ta nên học từ các huấn luyện viên dạy bóng đá chuyên nghiệp và có chuyên môn tốt.

Bây giờ trong một mùa giải khi Giải vô địch tràn ngập các mặt trung bình và câu thần chú “bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra” là một điều tiêu cực, thay vì chủ động, City đã sụp đổ dưới một làn sóng mâu thuẫn khác.

Trong mùa giải hạng hai ít xuất sắc này, chỉ cần hai đợt chiến thắng trở lại sẽ không đảm bảo vị trí thi đấu. Với tiềm năng của bên này, đó là điều không thể tha thứ.

Sáu nhà quản lý EFL không sống theo mong đợi

Paul Cook (Wigan Athletic)
Trong gần một thập kỷ, Wigan Athletic là một đội bóng mạnh ở Premier League, họ trượt vào những cuộc chiến trụ hạng liên tục vào cuối kỳ nghỉ cao nhất của họ chứng tỏ Latics không thể duy trì vị thế hàng đầu.

Rằng họ đã nếm trải hai lần xuống hạng tiếp theo sau khi trở lại Giải vô địch ngay từ năm 2013 đang gây tổn hại: trang phục Lancashire không thể xác lập vị thế của họ trong bất kỳ bộ phận nào.

Việc Wigan có vẻ bị xuống hạng thứ ba từ hạng hai trong nửa thập kỷ cho thấy rằng Heppudlian Paul Cook đã không thể cải thiện Wigan trước những gì họ đã đến khi anh ấy đến 2017: quá tốt cho League One, không đủ tốt cho Giải vô địch .

Đối với một người đàn ông có giọng nói cộc cằn và vẻ ngoài tin tưởng vào những thành công trước đó của anh ta trước khi giành vị trí trong sân vận động DW, để có một chiến dịch mà cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ với năm bàn thắng là trung vệ Chey Dunkley và không có tiền đạo nào có nhiều hơn hai Tally đánh vần xuống hạng. Nó có thể đã tốt hơn rất nhiều.

Scott Parker (Fulham)
Một người mới làm quản lý có lẽ, nhưng những điều lớn hơn được mong đợi ở cựu đội trưởng đội tuyển Anh Park Park trong mùa giải đầy đủ của Craven Cottage.

Trên giấy tờ, Fulham là một XI mạnh nhất bắt đầu, đặc biệt là ngoài tuyến phòng thủ. Một cuộc tấn công bao gồm các cầu thủ mà nhiều câu lạc bộ Premier League có thể làm tồi tệ hơn dấu hiệu đang thực hiện ở mức tương đối trung bình, đạt 41 bàn thắng sau 27 trận.

Để so sánh, QPR gần hàng xóm thứ 15 đã ghi được 46 lần trong cùng một số lượng trận đấu. Không được đánh hơi ở vị trí thứ tư và bảy điểm trong số các vị trí tự động, nhưng nhiệm vụ đầy hứa hẹn của Parker vào cuối mùa giải trước đã không thể tiếp tục trong vai trò thường trực.

Trong khi sự nghiệp chơi bóng của Parker chủ yếu dựa trên khả năng đọc trận đấu đẳng cấp thế giới của anh ấy, thì việc thiếu kế hoạch B của Fulham đã chứng kiến ​​các đội bóng không được ra sân nhiều lần trong mùa giải này. Giống như Darren Moore ở West Brom trong chiến dịch vừa qua, một trận thua bán kết play-off có thể không đủ để thấy Parker nhận được một miếng cắn thứ hai tại cherry khuyến mãi.

Pep Clotet (Thành phố Birmingham)
Nhà quản lý nước ngoài đầu tiên – và duy nhất lọt vào danh sách này có thể là người cuối cùng trở thành số một, đã thất bại trong việc thực hiện lời hứa ban đầu khi tiếp quản từ cựu giám đốc và người bạn Garry Monk tại Thánh Andrew.

Người Tây Ban Nha đã lảng vảng giữa các chức vụ quản lý và trợ lý từ năm 2001, nhưng đó là lần thứ hai anh nếm trải thành công nhất. Có được công việc hàng đầu ở thành phố thứ hai ban đầu không mang lại nhiều kỳ vọng, nhưng khởi đầu tốt đẹp trước bối cảnh khó khăn ở The Blues khiến người hâm mộ tin rằng còn nhiều thứ khác đến từ số hai trước đây của họ.

Thất bại nặng nề trước Swansea và Nottingham Forest đã làm tăng thêm kỳ vọng, nhưng chiến thắng tại Brentford và trên sân nhà trước Barnsley, Stoke City và Middlesbrough cho thấy một tương lai tươi sáng hơn so với các trận đấu không thắng sáu trận và các mối đe dọa của các cuộc chiến trụ hạng, đặc biệt là việc trừ điểm tiềm năng .

Nếu Birmingham rơi xuống gần hơn với sự sụt giảm, một người quản lý tốt hơn Clotet sẽ được yêu cầu.

Kenny Jackett (Portsmouth)
Một chuyên gia quảng bá League One phụ trách một trong những câu lạc bộ sâu nhất, được tài trợ tốt nhất và được hỗ trợ tốt nhất mà tầng thứ ba đã từng thấy? Điều gì có thể đi sai? Rất nhiều, như nó bật ra.

Mùa rượt đuổi của Portsmouth trong mùa giải 2018/19 đã trở thành hình quả lê vào dịp năm mới, trong khi mùa giải này là một sự nôn nao gần như liên tục từ sự thất vọng cuối cùng đó.

Chỉ biểu diễn đến cực trái ngược vào thời điểm này vào năm 2019, liệu Jackett có thể tránh được việc mặc áo khoác trên đường ra khỏi cửa Fratton Park?

Anh ta là một đội hình cân bằng từ sau ra trước, với một trong những tay súng nguy hiểm nhất của League One ở John Marquis, hai trong số những người chạy cánh giỏi nhất và ngoan cường nhất của nó ở Marcus Khai thác và Ronan Curtis, và một đơn vị phòng thủ tuyệt vời.

Nhưng giống như rất nhiều người khác trong danh sách này, việc tìm kiếm sự nhất quán đã chứng minh một vấn đề đối với trang phục bờ biển phía nam trong nỗ lực của họ để đi về phía bắc thông qua các bộ phận. Jackett cũng có thể trả giá nếu điều đó không thay đổi trong tương lai gần.

Ryan Lowe (Plymouth Argyle)
Cấp điểm với đội ở những nơi thăng hạng tự động? Kiểm tra. Ở giữa cuộc đua lớn nhất của họ trong hai năm? Kiểm tra. Các mục gây tranh cãi nhất trong danh sách này? Kiểm tra hai lần. Tuy nhiên, sự bao gồm của Lowe ở đây có lẽ là rõ ràng nhất.

Lowe và nhóm người Bury của anh ta làm một công việc tồi tệ tại Home Park; thực tế họ đang tìm kiếm một cơ hội tuyệt vời khi trở lại League One ngay lập tức. Chỉ riêng mục tiêu là tất cả những gì giữ cho người hành hương từ một nơi quảng bá tự động thay vì Cheltenham Town lấy cảm hứng từ Michael Duff, nhưng đối với một người quản lý và đội được thăng chức với một câu lạc bộ không còn tồn tại, những điều tuyệt vời hơn được mong đợi ở một hoạt động tốt hơn nhiều bên.

Dự đoán trước mùa giải của romping về nhà danh hiệu League Two tại một canter đã được thực hiện để trông sớm và ngu ngốc. Thật tàn nhẫn đối với Lowe, chỉ có vị trí cao nhất đầu tiên sẽ đại diện cho sự đáp ứng kỳ vọng trong khoảng thời gian này.

Xem thêm bài viết>> Liverpool v Man Utd là một trận đấu lớn