barshim-noi-bat-the-gioi
0
Bản tin thể thao

Mutaz Essa Barshim của Qatar đã bảo đảm danh hiệu nhảy cao toàn cầu mà tài năng của anh đã hứa hẹn trong một thời gian dài khi anh hoàn thành một loạt vô danh trong giải vô địch thế giới vào chủ nhật, kết thúc bằng một bước nhảy vọt là 2.35 mét.

barshim-noi-bat-the-gioi

Qatari, có 2.43m tốt nhất là cao thứ hai trong lịch sử sau khi thiết lập 2.45 của Cuban Javier Sotomayor cách đây 24 năm, đã giành được bạc và đồng tại hai Olympics và bạc cuối cùng trong giải vô địch thế giới năm 2013.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Nhưng anh ấy là một lớp ngoài ngày chủ nhật, có đủ điều kiện mà không bị thất bại, anh ấy đã trải qua cảnh cuối cùng không bao giờ tìm kiếm từ xa gần để tháo thanh khi anh ấy co cơ thể của mình thành những hình dạng bất định sinh học.

Với vàng bảo đảm, ông đã đi agonisingly gần thanh toán bù trừ 2,40 nhưng không có sự thất vọng và 26 tuổi có thể nhắm mục tiêu một vết nứt ở thế giới ghi trên đất nhà khi Doha tổ chức tiếp theo vô địch thế giới vào năm 2019.

Nga Danil Lysenko, tranh đua với tư cách là một vận động viên trung lập, đã mang về bạc 2.32m trong khi Majd Eddin Ghazal của Syria có kỷ lục tốt nhất về ba người đàn ông đã rải 2.29 để lấy đồng – huy chương vô địch thế giới đầu tiên của nước ông cho một người đàn ông.

“Thế giới giải vô địch thế giới đầu tiên của tôi là vàng và tôi quyết tâm giành chiến thắng đó”, Barshim nói. “Tôi đã mong đợi nó tối nay nên tôi mừng là tôi đã hoàn thành mục tiêu của mình.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Hãy nói rằng, tôi đã hồi phục hồi năm ngoái, tôi không muốn gây áp lực cho chính bản thân mình, nhưng bây giờ tôi đã trở lại hình dạng và cảm thấy mình có thể tiến xa hơn.Tôi không muốn nghỉ hưu một ngày nào đó với cảm giác rằng có Vẫn còn gì đó. “

Lysenko tiết lộ rằng anh đã bị thương dây thần kinh ở vị trí dẫn đầu của mình một tuần trước khi chức vô địch.

Ông nói: “Thật là đau đớn ngay cả trong trình độ, nhưng đặc biệt trong thời gian khởi động tối nay.

“Tôi thậm chí muốn từ chối tiếp tục trận chung kết nhưng sau lần cố gắng đầu tiên của mình ở 2.20m, tôi đã quyết định rằng tôi có thể làm điều gì đó đặc biệt. Tôi đã cố gắng không làm tổn thương chân tôi, vì vậy kỹ thuật của tôi không rực rỡ”.

Xem thêm >> học hè 2017

Thế giới của Canada và nhà vô địch Olympic Derek Drouin đã không thể bảo vệ danh hiệu của mình ở London vì chấn thương Achilles.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *