khóa học hè
0
Các lớp học bóng rổ

Sau một năm đầy vất vả và nỗ lực với sách vở, các bài kiểm tra thì mùa hè là thời điểm mong đợi nhất của các bạn nhỏ. Nhưng mùa hè cũng là vòng xoay tìm các khóa học hè 2018 của các phụ huynh khi không biết cho con học gì, chơi gì. Con được nghỉ học nhưng bố mẹ vẫn phải đi làm bình thường nên không có nhiều thời gian để chăm sóc và hỗ trợ con trong học tập.

Ngày nay, trong dịp hè tình trạng bố mẹ tìm các khóa học hè 2018 để bắt con phải học thêm các môn văn hóa nhằm giúp con có thể bứt phá trong năm học tới diễn ra ở nhiều gia đình. Nhưng như thế chỉ phản tác dụng, sau nghỉ hè con không những không bứt phá được mà còn thêm phần áp lực, căng thẳng. Bố mẹ nên cân đối việc học văn hóa và  học thêm các môn năng khiếu, rèn luyện thể chất cho con để con có được một mùa hè ý nghĩa và bổ ích hơn.

Xem thêm >> học bóng rổ

khóa học hè

Nhằm giúp các bạn nhỏ có một một môi trường học tập bổ ích và một sân chơi thể thao lành mạnh trong hè này để sẵn sàng cho một năm học mới, Thể Thao Tuổi Trẻ quyết định mở thêm khóa học hè 2018 với bộ môn bóng rổ cho các bạn có lứa tuổi từ 6 đến 16 tuổi.

Bóng rổ không chỉ là một môn thể thao giải trí của các bạn trẻ còn là một bộ môn mang lại nhiều lợi ích cho người chơi như tăng cường sức khỏe, khả năng vận động đặc biệt là việc phát triển chiều cao. Vì vậy mà việc tham gia tại các lớp học bóng rổ là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con em của mình hiện nay.

Bé được học gì trong khóa học hè 2018 của Thể Thao Tuổi Trẻ

Khi đến với khóa học hè 2018 tại trung tâm, các bé sẽ được thầy kiểm tra đánh giá về trình độ bóng rổ của mình. Sau đó, sẽ được sắp xếp lựa chọn các khóa học phù hợp với trình độ của các con. Hiện tại, Thể Thao Tuổi Trẻ đang có 2 khóa học bóng rổ hè 2018 dành cho các bé là khóa cơ bản và khóa nâng cao.

học hè 2017

Khóa học cơ bản: Là khóa học dành cho các bé mới tiếp xúc với bộ môn bóng rổ. Sau 3 tháng học tại trung tâm, các bé sẽ biết được luật trong bóng rổ đồng thời thực hiện được những động tác cơ bản trong bóng rổ như dẫn bóng, chuyền bóng, ném rổ và bắt đầu biết thi đấu theo đội.

Khóa học nâng cao: Là khóa học dành cho các bé đã học xong khóa học cơ bản hoặc các bé đã từng biết chơi bóng rổ. Tại khóa học, các bé sẽ được học những kỹ thuật nâng cao như lên rổ, chiến thuật thi đấu, được cọ sát thi đấu tại các giải trong khu vực.

Xem thêm >> cách giúp trẻ có một mùa hè bổ ích và ý nghĩa

Tại sao khóa học hè 2018 của Thể Thao Tuổi Trẻ là lựa chọn số 1

Nhằm mang đến cho các em nhỏ một môi trường học tập bổ ích, một sân chơi thể thao lành mạnh để các em có thể rèn luyện sức khỏe và tinh thần tốt nhất cho năm học sắp tới. Trung tâm thể thao tuổi trẻ đã không ngừng mở ra các khóa học hè 2018 dưới sự giảng dạy của các huấn luyện viên nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ nhỏ. Với những lý do dưới đây, Thể Thao Tuổi Trẻ tự tin là địa chỉ số 1 cho việc lựa chọn khóa học hè của trẻ em tại Hà Nội hiện nay:

– Là trung tâm được các bậc phụ huynh cậy, hiện đang giảng dạy cho hơn 2500 cháu học sinh với hơn 80 lớp học bóng rổ.

– Thể Thao Tuổi Trẻ có hơn 45 huấn luyện viên được đào tạo từ các cơ sở chuyên nghiệp chính thống, có tiếng tăm như trường đại học thể dục thể thao Hà Nội, đội phòng không không quân, đại học thể dục thể thao Từ Sơn… Với sự tận tâm và lòng yêu nghề, yêu trẻ.

– Mạng lưới sân tập rộng khắp các quận ở Hà Nội, thuận lợi cho việc đưa đón trẻ của các bậc phụ huynh.

– Ngoài việc tập luyện chơi bóng rổ cho các bé, Thể Thao Tuổi Trẻ còn đưa ra các bài tập phát triển chiều cao cho trẻ.

– Học viên được học thử miễn phí trước khi quyết định đăng ký các khóa học ở trung tâm. Khi học viên nghỉ học có phép thì sẽ được học bù miễn phí ở những buổi học sau.

– Trẻ sẽ được đảm bảo 100% an toàn trong cả buổi học và sau buổi học trước khi bố mẹ đến đón.

– Đến với Thể Thao Tuổi Trẻ là đến với một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *