beal-potter-dan-wizards-qua-bucks
0
Tin tức bóng rổ

Bradley Beal ghi được 21 điểm, đánh một con trỏ 3 ly hợp và một cú ném miễn phí, để giúp Wizards treo trên cho một chiến thắng 107-104 trên Milwaukee Bucks vào đêm thứ ba.

beal-potter-dan-wizards-qua-bucks

Otto Porter Jr. đã bổ sung 17 điểm và Markieff Morris 14 cho Washington, nơi vẫn giữ được vị trí nóng sau khi giành được thắng lợi 109-94 trong trận thắng liên tiếp bảy trận của Philadelphia 76ers.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Các đội vĩ đại đã chiến thắng trên con đường,” Beal cho biết sau khi Washington giành được trận đấu thứ tư liên tiếp của trò chơi và thứ năm trong sáu cuối cùng xa nhà. “Bạn sẽ không thành công trừ khi bạn giành chiến thắng trên đường.”

Bucks đã mất một cơ hội để bắt đầu chuỗi mùa với Wizards, những người giữ vị trí thứ tư trong Hội nghị Đông. Washington đã cải thiện đến 2 1/2 trận đấu trước Bucks thứ sáu. Đội đường đã thắng cả hai trận đấu của loạt trận.

“Chúng tôi muốn trở thành một đội bóng tuyệt vời,” Beal nói. “Chúng tôi vẫn chưa có mặt ở đó, nhưng chúng tôi muốn trở thành một đội bóng tuyệt vời.”

Các Wizards dẫn đầu bởi nhiều như 21 trong nửa đầu và hoàn toàn outplayed các Bucks. Nửa thứ hai là một câu chuyện khác như Milwaukee tìm thấy một số cường độ playoff. Washington đã để lọt hàng chục lần vào thứ tư, nhưng sau đó đã dừng lại và giỏ cho chiến thắng.

HLV trưởng Scott Brooks nói: “Các cầu thủ của chúng tôi đã đánh đấm, và chúng tôi đã chiến đấu trở lại. “Chúng tôi đã không cho vào. Chúng tôi vẫn tiếp tục chiến đấu và chiến đấu.”

Xem thêm >> học bóng đá

Điều làm cho màn Wizards ấn tượng là họ đang thực hiện nó mà không có bảo vệ điểm All-Star John Wall. Đó là chiến thắng thứ tám của họ trong 11 trận đấu kể từ khi anh ấy trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối thành công vào ngày 31 tháng 1.

“Khi vắng mặt, chúng tôi chắc chắn rằng mọi người bước lên”, Kelly Oubre Jr. cho biết

Giannis Antetokounmpo ghi được 23 điểm và nắm lấy 13 rebounds và Jabari Parker đã có 19 điểm mùa cao điểm cho Milwaukee.

Trong lần thứ tư, Morris đã bắn trúng ly hợp và thêm một con dunk trước khi mở một cái nhìn mở và tìm kiếm Beal mở cho một 3 và một dẫn 106-101 với 59,7 giây còn lại.

Khris Middleton, người có 17 điểm, đã chuyển sang chơi 3 điểm và sau khi có doanh thu của Wizards, Tomas Satoranski đã có một sự phục hồi trong cuộc chạy đua dưới giỏ hàng của Bucks. Washington có được quả bóng trên chơi tiếp theo. Beal đã thực hiện một cú ném tự do cho điểm cuối cùng. Sau khoảng thời gian chờ đợi của Bucks, Antetokounmpo đã lọt vào bóng của Eric Bledsoe, người đã mất quyền kiểm soát bóng và Washington trốn thoát với chiến thắng.

Xem thêm >> môn thể thao tăng chiều cao

“Chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời để chiến đấu”, Bledsoe nói. “Họ đã làm một công việc tuyệt vời của việc giữ bình tĩnh của họ và làm cho kịch.”

Nhìn vào khoảng thời gian từ 64-50 phút, Bledsoe, người có 17 điểm, đã gây ra sự hồi sinh ở vị trí thứ ba với tám điểm trong suốt thời gian chạy 18-6, trong đó có 3 điểm thứ hai kéo Milwaukee đến 70-68. Các Wizards ngay lập tức gọi là thời gian để tập hợp lại. Họ đẩy dẫn đầu về bảy. Jason Terry mở tỷ số 3 với 13 giây còn lại trong trận đấu thứ ba, dẫn đến 84-81.

Wizards nắm lấy mũi mở đầu và chạy đến vị trí 21 điểm.

Morris đạt 3 điểm, bắt đầu cuộc chạy đua 14-0 trước khi Giannis Antetokounmpo lái chiếc làn đường với bốn phút đầu tiên cho Bucks ‘điểm trong bảy chuyến đi. Beal vượt lên dẫn trước 26-5 sau một pha chạy bóng từ đường chuyền của Satoranski. Sự ra đi của Kelly Oubre Jr. đã làm cho nó 40-20 ngay trước khi kết thúc quý.

TIP-INS

Wizards: Các Wizards là 16 cho 24 (66,7 phần trăm) từ lĩnh vực trong quý đầu tiên. . Các Wizards đã có 52 điểm trong sơn để Milwaukee của 40.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Bucks: 40 điểm của Wizard trong quý I là phần lớn Bucks đã cho phép trong giai đoạn này. . Hall of Fame trung tâm và cựu Buck Kareem Abdul Jabbar, ngồi sân nhà, đã nhận được một tiếng vỗ tay tốt đẹp khi ông được giới thiệu.

MAKE IT 40

40 điểm Wizards ghi được trong quý đầu tiên là một mùa cao. 40 chiếc Bucks được cho phép là mùa của họ – tệ nhất trong lần đầu tiên.

CẬP NHẬT WALL

Wizards All-Star bảo vệ điểm John Wall đang cưỡi một chiếc máy chạy bộ, nhưng không có gì nhiều hơn. Anh đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công vào ngày 31 tháng 1 trên đầu gối trái.

“Thứ tư này sẽ là bốn tuần và thời gian ban đầu của chúng tôi là 6-8,” huấn luyện viên Scott Brooks cho biết. “Anh ấy đang tiến bộ, nhưng tôi không thể dành thời gian để anh ấy sẽ trở lại. Hy vọng rằng, ở đâu đó giữa lúc đó. “

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *