web analytics

Bố già Godin sẽ không giao đất cho Griezmann trong trận chiến World Cup

Một người yêu tự xưng của mọi thứ người Uruguay, từ thịt nướng đến người nghiện truyền miệng cay đắng, Antoine Griezmann của Pháp không hề mong đợi bất kỳ sự đối xử thuận lợi nào khi đối mặt với bạn thân Diego Godin trong trận tứ kết World Cup hôm thứ Sáu (6/7).

godin-se-khong-giao-dat-cho-griezemann
Các đồng đội tại Atletico Madrid, Griezmann và Godin đã thành lập một liên kết như vậy trong bốn năm qua, hậu vệ gồ ghề này là bố già của con gái Mia của Griezmann.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Diego là một người bạn tuyệt vời. Tôi ở cùng anh ấy mỗi ngày ở Madrid,” Griezmann nói với các phóng viên trước cuộc đụng độ ở Nizhny Novgorod. “Đó là một quốc tịch mà tôi yêu thích, một người mà tôi yêu thích. Đó sẽ là một trận đấu rất tình cảm đối với tôi.”

Mối quan hệ tình cảm của Griezmann với Uruguay đã bắt đầu khi ông Martin Lasarte bước vào năm 2009 với cú đột phá của mình tại Real Sociedad.

Đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Tây Ban Nha, Griezmann luôn có một dòng đồng đội Uruguay ổn định.

Ông bắt đầu uống rượu ở Sociedad với cựu tiền đạo Uruguay Carlos Bueno và được Godin thuyết phục gia nhập Atletico vào năm 2014.

“Anh ta nói anh ta là người Uruguay,” Godin nói. “Anh ấy ra mắt với Martin Lasarte và có rất nhiều thời gian cho anh ấy.

“Anh ấy luôn được bao quanh bởi các cầu thủ Uruguay. Anh ấy thích cách chúng tôi và phong tục của chúng tôi: ăn thịt nướng, âm nhạc của chúng tôi, anh ấy thậm chí còn uống nhiều bạn tình hơn tôi!”

Tại Atletico, Griezmann là ngôi sao và cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Mặc dù vậy, Godin là hiện thân của phe Diego Simeone ngoan cố, kiên quyết và phòng thủ đã tạo ra ở thủ đô Tây Ban Nha.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Họ sẽ lãng phí thời gian, họ sẽ rơi xuống, bao quanh trọng tài. Đó là trò chơi của họ, nó giống nhau ở Atletico,” Griezmann nói. “Trận đấu sẽ nhàm chán, họ sẽ muốn chúng ta rơi vào bẫy của họ.”

Nhiều như họ có thể không có vẻ như nó, đó là có nghĩa là lời tôn trọng. Griezmann từ chối Barcelona để có được tương lai của mình trước Atletico trước khi World Cup bắt đầu.

Griezmann từ chối Barcelona để ký một hợp đồng mới tại Atletico chỉ vài ngày sau khi World Cup bắt đầu.

“Họ cung cấp mọi thứ cho đồng đội của họ, nó đẹp,” anh nói thêm.

Griezmann cũng đã chứng kiến ​​Atletico đánh bại các tỷ lệ cược quá nhiều lần so với các cầu thủ như Real Madrid, Barca và Bayern Munich để giành vị trí trong vòng bán kết.

Sau khi trải qua 16 người cuối cùng với tư cách là người chiến thắng của bảng C dù chỉ ghi được ba bàn thắng, Pháp đã vượt qua cuộc sống nhờ vào tốc độ của Kylian Mbappe trong chiến thắng 4-3 ly kỳ trước Argentina.

Griezmann cũng đã đạt được mục tiêu với hình phạt thứ hai của giải đấu, nhưng ngôi sao đột phá và người chiến thắng Golden Boot tại Euro 2016 vẫn chưa đạt được vị trí cao nhất ở Nga.

Thay vào đó, anh đã bị lu mờ bởi đối tác tấn công 19 tuổi đang phồng rộp.

Griezmann, mặc dù, biết Godin và một đồng đội Atletico khác, Jose Maria Gimenez, sẽ không cung cấp cho Mbappe cùng một không gian để khai thác tốc độ của mình mà một Argentina không tổ chức đã làm.

Uruguay đã thừa nhận chỉ một lần trong chiến thắng tất cả bảy trận đấu của họ vào năm 2018.

Griezmann cảnh báo về những kỳ vọng cao sau khi Mbappe đã thu hút sự tương đồng với Pele khi anh trở thành thiếu niên đầu tiên kể từ khi Brazil ghi được ít nhất hai lần trong một trận đấu tại World Cup.

“Người Uruguay sẽ theo dõi trận đấu, họ sẽ thay đổi cách để bảo vệ anh ấy. Chúng tôi có thể đưa anh ấy vào vị trí tốt.”