bong-ro-hoa-ky-doi-mat-voi-australia-tai-melbourne
0
Tin tức bóng rổ

USA Bóng rổ và bóng rổ Australia hôm nay thông báo các đội tuyển quốc gia của nam nước này sẽ chơi hai trận đấu tại Melbourne vào năm 2019 khi dẫn dắt World Cup 2019 FIBA ​​được tổ chức từ ngày 31 tháng 8 đến tháng 9. 15 ở Trung Quốc.

bong-ro-hoa-ky-doi-mat-voi-australia-tai-melbourne

Trò chơi triển lãm Mỹ-Úc sẽ được tổ chức tại sân vận động Etihad ở Melbourne vào ngày 22 và 24 tháng 8.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Người hâm mộ có thể đăng ký sự quan tâm của họ trong việc mua vé cho các trận đấu Boomers v USA trước khi vé được bán vào tháng Bảy. Một số lượng hạn chế các gói khách sạn dành cho doanh nghiệp đang được bán. Để tham gia vào danh sách chờ đợi hoặc mua gói dịch vụ khách sạn của công ty, hãy truy cập www.teglive.com.au .

Jim Tooley , Giám đốc điều hành bóng rổ Mỹ, nói: “Tôi muốn bày tỏ cảm ơn của chúng tôi đến Bóng rổ Australia và Thủ tướng Victoria Daniel Andrews vì sự giúp đỡ của họ trong việc tạo ra những trò chơi triển lãm thú vị này” . “Trước sự chú ý của thế giới bóng rổ đang tập trung vào World Cup 2019, các cuộc triển lãm Mỹ-Úc sẽ là cơ hội cho các fan bóng rổ trên toàn thế giới chứng kiến ​​hai đội bóng hàng đầu của FIBA ​​cạnh tranh. Những trò chơi này sẽ không chỉ quan trọng trong việc chuẩn bị World Cup của Mỹ, nhưng họ lại làm mới một cuộc thi đấu bóng rổ quốc tế đặc biệt.

“Trò chơi Hoa Kỳ-Úc tại Thế vận hội Olympic Rio năm 2016 là một trò chơi hết sức mãnh liệt, đầy đam mê và rất cạnh tranh đã đi vào những phút cuối cùng. Chúng tôi mong đợi các trận đấu giao hữu này vào năm 2019 sẽ lại trưng bày bóng rổ quốc tế ở cấp độ cao nhất và mang đến cho người hâm mộ thể thao một sự kiện đáng nhớ. “

Cố vấn của NBA San Antonio Spurs Gregg Popovich đang phục vụ như là huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia nam bóng rổ Hoa Kỳ năm 2017-2020. Người chơi được chọn để đại diện cho Hoa Kỳ vào năm 2019 được dự kiến ​​sẽ là cầu thủ NBA thuộc đội hình đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ năm 2019-20.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

“Thông báo này là một khoảnh khắc đáng nhớ đối với bóng rổ Úc và tất cả những người hâm mộ của trận đấu tuyệt vời của chúng tôi. Tôi tin rằng sự kiện này sẽ được ghi nhớ từ lâu trong lịch sử thể thao của Úc “, giám đốc điều hành của Hiệp hội bóng rổ Úc Anthony Moore . “Tôi rất vui mừng vì bóng rổ Australia sẽ là người tổ chức đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ Bóng rổ nam của Australia lần đầu tiên kể từ Thế vận hội Sydney năm 2000 và tôi chân thành cảm ơn đến Premier Andrews và Visit Victoria để chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi.

“Đây là mối quan hệ hợp tác quan trọng giữa hai liên đoàn quốc gia hàng đầu và cho thấy mức độ tôn trọng bóng rổ của Úc hiện nay đang lên án trên sân khấu thế giới”.

Cuộc họp cuối cùng vào ngày 10 tháng 8 năm 2016, trong cuộc thi vòng sơ bộ của Thế vận hội Olympic Rio năm 2016, nó đã đưa Hoa Kỳ gần bốn phần tư để rút khỏi Úc và giành được chiến thắng 98-88.

Hai quốc gia đã gặp nhau trong bốn Thế vận hội cuối cùng, với Hoa Kỳ từng giành chiến thắng trong mỗi cuộc họp đó – 98-88 vào năm 2016, 119-86 vào năm 2012, 116-85 năm 2008 và 89-79 năm 2004.

Hoa Kỳ và Australia cuối cùng đã đụng độ trong trận đấu FIBA ​​World Cup năm 2006, đó là chiến thắng 113-73 cho Mỹ.

Hai đội tuyển quốc gia cũng đã gặp nhau trong một trận đấu đáng xem trước Olympic vào ngày 9 tháng 9 năm 2000, tại Melbourne, một trận đấu mà Hoa Kỳ đã giành chiến thắng 89-64.

Thủ tướng Andrews cho biết: “Đây là một trong những người hâm mộ bóng rổ Úc đang chờ đợi, và không có nơi nào tốt hơn để lưu trữ đội tuyển Mỹ hơn là ở thủ đô thể thao của đất nước – Victoria.

Các trò chơi Hoa Kỳ-Úc được quảng bá bởi TEG, công ty bán vé hàng đầu của Australasia, Công ty Giải trí Trực tuyến và Phân tích dữ liệu.

2019 FIBA ​​World Cup bóng rổ

Theo hệ thống thi đấu mới của FIBA, tổng cộng 80 đội tuyển quốc gia từ bốn khu vực của FIBA, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á (bao gồm Châu Đại Dương) và Châu Âu đang tranh tài tại vòng loại World Cup 2016 của FIBA ​​trong vòng 15 tháng, trong cuộc thi đấu bóng rổ World Cup 2016 của FIBA ​​sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 8 đến tháng 9. 15 ở Trung Quốc. Tám thành phố ở Trung Quốc sẽ tổ chức các trận đấu World Cup – Bắc Kinh, Phật Sơn, Vũ Hán, Thâm Quyến, Đông Quan, Nam Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu.

Các trận đấu vòng loại World Cup của FIBA ​​đang được sử dụng để đủ điều kiện cho 31 trong số 32 quốc gia sẽ tham dự World Cup 2019. Trung Quốc tự động được coi là nước chủ nhà. Năm đội sẽ hội đủ điều kiện từ châu Phi, bảy đội từ châu Mỹ, bảy đội từ châu Á (bao gồm cả Châu Đại Dương) và 12 đội châu Âu cũng sẽ đủ điều kiện.

Hoa Kỳ hiện đang sở hữu một bản ghi 4-0 và đứng ở vị trí đầu bảng FIBA ​​Americas vòng loại C vòng loại C vòng đầu tiên. Puerto Rico (2-2) và Mexico (2-2) hiện xếp hạng thứ hai trong bảng C, trong khi Cuba (0-4) đứng thứ tư.

Trong vòng đấu thứ nhất và vòng loại thứ nhất của vòng loại FIBA ​​World Cup, Mỹ sẽ chơi trận đấu tại Mexico vào ngày 28 tháng 6 năm 2018 và tại Cuba vào ngày 01 tháng 7 năm 2018.

Sau khi hoàn thành vòng đầu tiên, ba đội kết thúc hàng đầu ở mỗi trong bốn, các nhóm vòng loại ở châu Mỹ tiến vào vòng hai. Ba đội tiếp theo từ Nhóm A và Nhóm C sẽ thành lập nhóm E, trong khi ba cầu thủ cuối cùng từ nhóm B và nhóm D sẽ hình thành Nhóm F. Ba vòng đấu thứ hai của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 9 năm 2018; Ngày 29 tháng 11-Tháng Mười Hai. 3, năm 2018; và ngày 21-25 tháng 2 năm 2019.

Sau khi hoàn thành các trận đấu vòng loại ở châu Mỹ, tổng cộng 7 đội sẽ vượt qua vòng loại Châu Mỹ để tham dự World Cup 2019 FIBA, bao gồm 3 đội kết thúc hàng đầu từ E và F bảng E vòng hai, và vị trí thứ tư tốt nhất đội giữa nhóm E và nhóm F.

Hai lần đoạt chức vô địch World Cup FIBA ​​hiện tại của Mỹ đã tham dự 17 Cúp Thế giới FIBA ​​và đã thu được 12 huy chương – năm huy chương vàng (1954, 1986, 1994, 2010 và 2014), ba huy chương bạc (1950, 1959 và 1982) và huy chương đồng của chúng ta (1974, 1990, 1998 và 2006). Các đội của World Cup của nam Hoa Kỳ có tổng số 123-27 , và 19 trận đấu đã có trận thua, 101-95 cho Hy Lạp, trong trận bán kết World Cup năm 2006.

Giới thiệu về Bóng rổ Hoa Kỳ

Có trụ sở tại Colorado Springs, Colorado, và do Martin Dempsey , Hoa Kỳ nghỉ hưu , Hoa Kỳ Basketball là một tổ chức phi lợi nhuận và cơ quan điều hành quốc gia về bóng rổ ở Hoa Kỳ. Là cơ quan quản lý bóng rổ của Mỹ do Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) và Ủy ban Olympic Hoa Kỳ (USOC), Hoa Kỳ Basketball chịu trách nhiệm lựa chọn, đào tạo và triển khai các đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ tham gia FIBA mỗi năm và 3 lần 3 cuộc thi quốc tế, cũng như cho một số cuộc thi quốc gia, và cho sự phát triển của thanh niên bóng rổ.

Bộ phận Phát triển Thanh niên Bóng rổ của Hoa Kỳ được giao nhiệm vụ phát triển các sáng kiến ​​bóng rổ dành cho thanh thiếu niên nhằm phát triển cầu thủ, huấn luyện viên và sự an toàn, đồng thời quảng bá, phát triển và nâng cao chất lượng của trò chơi. Bóng rổ Hoa Kỳ cam kết cung cấp cho thanh niên trong cả nước môi trường an toàn, vui vẻ và phát triển thích hợp trong đó họ có thể thưởng thức các trò chơi. Những sáng kiến ​​của thanh thiếu niên bóng rổ tại Mỹ hiện nay bao gồm giấy phép huấn luyện và đào tạo của huấn luyện viên; công nhận tổ chức; học viện huấn luyện; khu vực trại; phòng khám thanh thiếu niên; mở các chương trình tòa án; Phụ nữ trong các trò chơi hội nghị; và giải vô địch bóng rổ Mỹ Mở rộng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *