cao-ngoc-ha-cua-viet-nam
0
Bản tin thể thao

Cao Ngọc Hà, một vận động viên nghiệp dư người Việt Nam, đã bước vào top 10 giải vô địch Chạy đua Châu Á bằng chiến thắng trong cuộc thi Jungle Marathon Việt Nam (VJM) tổ chức tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, tỉnh miền trung tỉnh Thanh Hoá tổ chức từ ngày 26 đến 28 tháng 5.

cao-ngoc-ha-cua-viet-nam

Giải bóng đá Châu Á 2010 của HLV Cao Ngọc Hà được đánh giá là một trong những giải thi đấu xuất sắc nhất tại giải Ngoại hạng Anh.

Xem thêm >> học bóng rổ

Ông hiện có tổng cộng 975 điểm.
Trước đó, đội bóng Ha của đội Long Runners đã đứng thứ ba trong bảng xếp hạng Ultra Trail Koh Chang ở Thái Lan. Đây là lần đầu tiên một tay đua người Việt Nam bước vào bục giảng trong sự kiện này.

Năm ngoái, Hà đã đứng thứ hai trong danh sách 100km dành cho nam giới tại Marathon Núi Việt (VMM) tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai

“Nếu tôi giữ được thể lực của mình, tôi sẽ ở trong top 10 và có thể vào top 5”, Ha nói.
Ngôi sao chạy bộ Việt Nam đang theo dõi nhiều tiến bộ hơn trong ba sự kiện khác trong năm nay: Đường mòn Tam Đảo cuối tháng này tại tỉnh Vĩnh Phúc, VMM ở Sa Pa vào tháng Chín và Bromo Tengger Semeru 100 Ultra tại Indonesia vào tháng 11.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Asia Trail Master là một loạt các cuộc chạy đua đường dài hàng năm do Kuai Sports Promotions Ltd tổ chức tại Hồng Kông, có chức vô địch dựa trên một hệ thống điểm.

Ba sự kiện được tổ chức tại Việt Nam là VJM, VMM và núi Tam Đảo nằm trong hệ thống của Asia Trail Master.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *