booker-jackson-giup-suns-ket-thuc
0
Tin tức bóng rổ

Devin Booker ghi được 34 điểm, Josh Jackson bổ sung một sự nghiệp tốt nhất 29 và Phoenix Suns đánh bại một trận thua 10 trận thua Memphis Grizzlies 110-102 vào tối thứ Tư.

booker-jackson-giup-suns-ket-thuc

Elfrid Payton đã có 19 điểm và 10 lần hỗ trợ cho Phoenix, lần đầu tiên giành chiến thắng kể từ khi đánh bại Dallas Mavericks 102-88 vào ngày 31/1.

Xem thêm >> học bóng rổ

Mặc dù Suns đã vấp phải sự mất mát của họ, sự đau đớn vẫn tiếp diễn cho Memphis, mất đi vị trí thứ 11 trong khi Grizzlies không thắng trong tháng Hai.

Marc Gasol đã dẫn dắt Grizzlies với 22 điểm và 13 rebounds, trong khi Andrew Harrison ghi được 20 điểm. Jarell Martin kết thúc với 16 điểm.

Trò chơi có hai trong số những đội tồi tệ nhất trong giải đấu, cả hai đều tham gia với 10 vệt thua cuộc và tìm kiếm nhiều hơn ở vị trí dự đoán của họ hơn bất kỳ hy vọng lâu dài của mùa giải.

The Suns đã có 10 điểm vào cuối ngày thứ ba. Memphis đã thực hiện một vài lần chạy ở vị trí thứ tư, người cuối cùng nhận được Grizzlies trong một chữ số trong phút bế mạc. Nhưng Phoenix không bao giờ để Grizzlies dẫn đầu.

Memphis đã cam kết 20 lần lượt và 38% cho trận đấu, trong khi Suns có 16 trận đấu và kết nối với 46%.

Trong giai đoạn đầu tiên, Memphis sử dụng 19 điểm từ Gasol để tạo ra 12 điểm, nhưng Phoenix đã có thể xóa đi lợi thế.

Xem thêm >> học bóng đá

Booker và Jackson đã có 17 điểm, và ngân hàng 3 điểm của Jackson bắn vào sừng cho Suns một khoảng cách giữa 57-54.

Vào thời điểm đó, các đội đã kết hợp với 23 doanh thu và 30 phạm lỗi.

TIP-INS

Suns: Cựu chiến binh C Tyson Chandler ngồi lại với sự co thắt lưng, thiếu vắng trò chơi thứ sáu của mình trong bảy năm qua. . Mùa trước của Jackson cao 23 trận với Charlotte vào ngày 4 tháng Hai. Booker nhận được điểm của mình mặc dù đi 1 trong số 6 từ bên ngoài cung.

Grizzlies: chiến thắng cuối cùng là ngày 29 tháng 1, 120-109 chiến thắng Phoenix. … Kết hợp 11 mùa cao điểm của họ, lần đầu tiên từ ngày 11 tháng 11 đến tháng 12. 2. … JaMychal Green ghi lại cú double double thứ hai của mình với 12 điểm và 12 rebounds. … Lần cuối cùng Grizzlies ghi lại một tháng đầy đủ là vô số tháng khi Vancouver Grizzlies thua tất cả 17 cuộc thi của họ vào tháng 3 năm 1996 trong mùa khai trương của franchise.

Xem thêm >> các môn thể thao phát triển chiều cao cho trẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *