brown-ghi-21-diem-nhu-celtics
0
Tin tức bóng rổ

Jaylen Brown ghi được 21 điểm, và Boston Celtics đã đánh bại Chicago Bulls 105-89 vào tối thứ Hai mặc dù Kyrie Irving ngồi vì đau đầu gối trái. Ngay cả khi không có sự bảo vệ của All-Star, Celtics đã giành quyền kiểm soát ngay từ đầu và dẫn đầu là 37 người trên con đường dẫn đến chiến thắng thứ năm trong sáu trận đấu.

brown-ghi-21-diem-nhu-celtics

Jayson Tatum thêm 14 điểm, trong khi Al Horford và Terry Rozier đã ghi được 13 điểm cho Boston.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

The Bulls thua lần thứ 14 trong 17 trận. Denzel Valentine ghi được 20 điểm và đánh 4 con trỏ 3 điểm cho Chicago, nhưng đó chỉ là kết quả tích cực đối với Bulls.

Không thành vấn đề là Celtics đã tổ chức Irving. Anh vẫn bị đau sau khi gãy xương đầu gối của mình vào ngày thứ bảy tại Houston, nhưng sự vắng mặt của anh đã không ngăn Boston từ chôn Bulls ngay từ đầu.

Họ không gặp khó khăn khi lái xe đến ranh giới chống lại một sự bảo vệ yếu ớt và chiếm ưu thế trong sơn 46-26.

Điều này đã ra khỏi tay gần như ngay khi mũi mở đầu đã tăng lên.

Sau khi thua với Rockets hàng đầu của NBA vào thứ bảy bởi ba điểm, Boston dẫn đầu 55-29 vào giờ nghỉ giải lao. Brown có 10 điểm khi Celtics chạy ra dẫn trước 26-5. Anh đã đánh bại một 3 và ném một mứt một tay trước khi Horford đánh cắp và dunk làm cho nó một trò chơi 21 điểm với 4:21 còn lại trong quý đầu tiên.

Xem thêm >> học bóng rổ

TIP-INS

Celtics: Stevens cho hay Irving làm gãy gối trong trận thua Houston hôm thứ Bảy. Anh cảm thấy tốt hơn một chút sau ngày hôm sau nhưng vẫn đau vào ngày thứ hai. Stevens đã không chắc chắn nếu Irving sẽ sẵn sàng để chơi ở Minnesota vào thứ năm. “Nó không có vẻ như là một mối quan tâm dài hạn, nhưng chắc chắn, nó có thể kéo dài suốt cả tuần”, Stevens nói. … Celtics ghi được 35 điểm trong quý I, năm nhút nhát của họ mùa cao cho một khoảng thời gian khai mạc.

Bulls: HLV Fred Hoiberg nói Bulls sẽ gọi lại G Antonio Blakeney từ G League Windy City Bulls “trong vài tuần tới” Blakeney trung bình 7,1 điểm trong 12 trận cho Chicago.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *