0
Hoạt động Trung Tâm

BƯỚC NGOẶT MỚI CỦA THỂ THAO TUỔI TRẺ – YOUTH SPORTS BASKETBALL LEAGUE

?Là trung tâm chuyên đào tạo về các môn thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng với thời gian hoạt động gần 7 năm, Thể Thao Tuổi Trẻ là một trong những Trung tâm dạy bóng rổ lớn nhất, cùng hơn 20 điểm đào tạo bóng rổ trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê, và nhiệt huyết với trái bóng cam.

? Với đội ngũ Huấn luyện viên tận tình, có chuyên môn cao về bóng rổ như các Giảng viên Đại học Sư phạm TDTT HN, các cầu thủ đến từ các CLB không chuyên và Chuyên nghiệp giúp tạo ra môi trường học tập sôi nổi, chất lượng dành cho tất cả các em.

– Tham khảo bài viết>> Tổng kết Giải bóng rổ Tuổi Trẻ Open Cup 2020

YOUTH SPORTS BASKETBALL LEAGUE RA ĐỜI

✍️ Hiện nay, Trung tâm dạy bóng rổ đang đào tạo cho hơn 3000 học viên ở khắp địa bàn thành phố, độ tuổi từ 5 đến 17, từ cơ bản đến nâng cao. Ở các trường tiểu học và THCS, Trung tâm đã đứng ra tổ chức các giải đấu giao hữu. Đây là một trong những lý do Trung tâm mong muốn tổ chức một sân chơi mới, nơi các bạn có thể giao lưu, thi đấu hàng tuần. 
YOUTH SPORTS BASKETBALL LEAGUE đã chính thức được ra đời, với mục tiêu:
⛹️ Tạo sân chơi bổ ích, tăng cường tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe, tính đoàn kết, giao lưu và trao học hỏi khả năng giữa những bạn trẻ yêu thích, đam mê bộ môn bóng rổ.
️? Tạo tiền đề cho các học viên có tiềm năng trở thành những hạt giống cho Trung tâm. Từ việc đào tạo nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm qua đó có thể tham gia giải nội bộ lớn giữa các đội và tiếp tục tham gia các giải Bóng rổ trong hệ thống giải trẻ do các CLB và Liên đoàn Bóng rổ tổ chức.
?️ Giới thiệu Thể Thao Tuổi Trẻ đến với với các bạn trẻ yêu thích thể thao trên địa bàn Thành phố nói riêng, và rộng rãi đến cả nước nói chung.
?Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị kỹ lưỡng, YSBL chính thức được khởi tranh, với sư tham gia của đông đảo các bạn học viên – gần 2000 VĐV sẽ bắt đầu tập luyện và tham gia thi đấu với nhau. Giải có một vài điểm đáng chú ý sau:
Tổ chức rộng rãi trên khắp địa bàn thành phố, với 6 cụm địa điểm chính:
? Quận Đống Đa – thi đấu tại Nhà thi đấu trường Đại Học Y
? Quận Thanh Xuân – thi đấu tại sân Ngôi Sao
? Quận Hoàng Mai, Bách Khoa – thi đấu tại nhà thi đấu trường Đại học Bách Khoa
? Quận Hà Đông – thi đấu tại Nhà thi đấu Hà Đông
? Quận Long Biên – thi đấu tại Trường tiểu học Ngọc Lâm
? Quận Ba Đình – thi đấu tại Nhà thi đấu Quần Ngựa
Thời gian bắt đầu của giải dự kiến từ ngày 3/10 tại ️??Nhà thi đấu trường Đại học Y. Giải đấu sẽ kéo dài từ tháng 10 đến hết tháng 12 năm nay.
Sau khi kết thúc giải đấu này, các VĐV xuất sắc sẽ tiếp tục được tuyển chọn, luyện tập và tham gia giải đấu nội bộ của Trung tâm được tổ chức vào đầu năm 2021 giữa các quận.
CÙNG CHỜ ĐÓN GIẢI ĐẤU SẮP TỚI CÁC BẠN NHÉ !

>> Xem thêm Các hoạt động của Thể Thao Tuổi Trẻ

Thể Thao Tuổi Trẻ
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
☎️Hotline: 1900.989.890
☎️ Zalo: 096.135.26.26 – 097.135.26.26
? dangky@thethaotuoitre.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *