cac-cau-thu-west-ham-can-buoc-len
0
Tin tức bóng đá

Lãnh đạo của West Ham, ông David Moyes, đã cảnh báo các cầu thủ kém hiệu quả của mình phải “bước lên” hoặc đối mặt với rìa khi ông xuất hiện trước báo chí lần đầu tiên vào thứ Tư (8 tháng 11).

cac-cau-thu-west-ham-can-buoc-len
Cựu HLV Everton và Manchester United thay thế Slaven Bilic vào thứ ba và đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để xoay chuyển vận may của câu lạc bộ London, nằm trong khu vực xuống hạng Premier League.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Moyes đã giám sát hai cuộc đào tạo náo nhiệt kể từ khi ông được bổ nhiệm.

Câu hỏi được nêu ra về mức độ thể lực của đội hình dưới Bilic, với số liệu thống kê damning cho thấy họ đã được dưới cùng của lớp khi nó đến sprints và khoảng cách được bảo hiểm.

Tuy nhiên, Moyes, người đang đàm phán để đưa vào hậu vệ Stuart Pearce, cựu hậu vệ của Hammers, là một phần của đội ngũ huấn luyện viên của ông, cho biết sẽ không có sự nới lỏng trên đồng hồ của mình.

Ông nói: “Nếu bạn đang hỏi tôi thuộc tính tốt nhất của tôi là gì, đó là sự huấn luyện cỏ với người chơi, nhưng chúng tôi cần các cầu thủ để trình diễn nó.

“Một khi họ biết họ đang chạy ít nhất và chạy nhanh nhất họ cần phải chịu trách nhiệm.

“Các buổi họp sẽ rất khó khăn cho họ, nhưng hy vọng họ sẽ thích nó. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và nỗ lực để có được kết quả tốt nhất.”

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Moyes, người tin rằng anh ta cần phải xây dựng lại danh tiếng của mình sau một số thất bại trong quản lý, cho biết các cầu thủ đang rất lo lắng để thể hiện giá trị của mình nhưng nói rằng nếu họ không cố gắng, họ sẽ không chơi.

“Bước lên hoặc bạn sẽ không chơi, nếu bạn không chạy bạn sẽ không chơi. Tôi đang vội vàng và họ cũng cần phải vội vàng,” ông nói.

Moyes đã được trao hợp đồng cho đến cuối mùa giải, với một bản tóm lược rõ ràng để kéo câu lạc bộ ra khỏi rắc rối xuống hạng.

Người Scot năm nay 54 tuổi, nói: “Thật tốt cho cả hai chúng tôi. “Đó là điều tốt cho tôi bởi vì tôi trở lại, đó là những gì tôi làm và muốn làm tốt. Tôi nghĩ điều đó cũng tốt cho West Ham, họ có một người quản lý tốt.

“Các nhà quản lý bây giờ không có hợp đồng dài hạn nên tôi cảm thấy thoải mái hơn. Nếu tôi bắt đầu vào đầu mùa giải, tôi đã nói rằng một năm vào lúc đó.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

“Nó cho tôi một cơ hội để xem phía đông của London, để xem các cầu thủ, và để cho West Ham xem những gì David Moyes có thể làm.

“Tham vọng của tôi tại thời điểm này chỉ là ngắn hạn, tôi phải thắng các trận đấu, giúp chúng tôi thoát khỏi sự kết thúc sai lầm của bảng – và đội hình đã đủ”.

Moyes đã quản lý Everton trong 11 năm từ năm 2002 trước khi rời câu lạc bộ để thay thế Alex Ferguson tại Manchester United nhưng đã bị đuổi việc chỉ sau 10 tháng phụ trách. Anh cũng đã có một pha dứt điểm đáng thất vọng ở Tây Ban Nha với Real Sociedad.

“Tôi có một điểm để chứng minh,” ông nói. “Đôi khi bạn phải sửa chữa những thứ và có lẽ tôi đã có một chút để sửa chữa.”

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

Moyes đã không còn khả năng quản lý nữa kể từ khi anh nghỉ hưu từ Sunderland vào cuối mùa giải trước, sau khi thất bại trong việc ngăn cản câu lạc bộ phía đông bắc bị loại khỏi Premier League.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *