web analytics

Các chiến binh sụp đổ để biến mọi thứ xung quanh Suns

Sự sụp đổ gần đây của Golden State mở rộng vào thứ bảy, và nó có thể giữ các Warriors từ lợi thế sân nhà nếu họ thực hiện NBA Finals trong mùa giải thứ tư liên tiếp.

cac-chien-binh-sup-do-de-bien-moi-thu-xung-quanh-suns

Các chiến binh đã được outscored của 10 điểm trong quý thứ tư của một 126-120 nhà mất để New Orleans đói khát playoff vào thứ bảy, và thất bại bỏ chúng một trò chơi phía sau Toronto (57-22) cho kỷ lục tốt nhất thứ hai trong giải đấu đằng sau Houston.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Golden State là 57-23 chuẩn bị cho hai trận cuối cùng của mùa giải, tại Phoenix vào Chủ nhật và tại Utah vào thứ ba. Các Warriors đã có lợi thế gia đình lợi thế trước đó ba trận chung kết trong khi giành hai danh hiệu.

HLV Warriors Steve Kerr nói với các phóng viên: “Bạn có thể nói với các đội xung quanh giải đấu mà phải giành chiến thắng. “Họ đang nhận được sau khi nó. Họ đang chơi cho mùa của họ. Mùa của chúng tôi bắt đầu vào tuần tới. Chúng tôi đang cố gắng để chơi tốt và tìm thấy một chút nhịp điệu đi vào playoffs. Chúng ta phải tìm cách để chúng ta có thể chơi. “

Các chiến binh là 3-5 trong tám của họ cuối và 6-9 trong 15 cuối cùng của họ kể từ khi giành một vệt bảy trò chơi chiến thắng với một chiến thắng 110-107 trên San Antonio vào ngày 8 tháng 3, chỉ với hai chiến thắng chống lại các đội với một kỷ lục chiến thắng.

Họ đang chờ đợi sự trở lại của Stephen Curry, người chỉ thi đấu một trong 15 trận đấu gần nhất. Anh đã ghi được 29 điểm trong 25 phút của chiến thắng 106-94 trước Atlanta vào ngày 23 tháng 3 trước khi bị loại sau khi bị chấn thương lớp 2 của chấn thương dây chằng ở trung tâm trong đầu gối trái.

Curry dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ ít nhất ba tuần, và Kerr nói rằng các Warriors không mong đợi Curry chơi trong vòng đầu tiên của playoffs. Kevin Durant bỏ lỡ năm tuần với một bong bóng MCL mùa trước. Curry đã làm một số ánh sáng kéo dài trước trận đấu New Orleans và đã cưỡi một chiếc xe đạp văn phòng. Ông sẽ được đánh giá lại vào tuần tới.

“Đi cùng khá hay”, hai lần MVP Curry nói với các phóng viên. “Hy vọng khi playoffs đi vòng quanh, tôi sẽ ở trong tình trạng tốt để trở lại sân ngay khi có thể.”

Xem thêm >> học bóng đá

Durant đã có 41 điểm và 10 rebounds đối với New Orleans, và trung bình 28.0 điểm, 8.2 rebounds và 5.8 hỗ trợ trong sáu trận đấu kể từ khi trở lại từ một xương sườn bị gãy, tốn kém sáu trận. Anh ta đã bỏ lỡ thời gian với một con bê.

Phoenix (20-60) đã thua 26 trong số 28 trận gần đây của họ và vẫn kiểm soát số phận của mình để có cơ hội tốt nhất ở vị trí số 1 trong dự thảo 2018. The Suns đã giành chiến thắng trong mùa giải với 3 trận đấu của Memphis, do đó Grizzles (21-58) sẽ thua (thắng) chiếc tiebreaker ở cuối bảng xếp hạng nếu các đội kết thúc.

Nhóm có kỷ lục tồi tệ nhất có 25% số phiếu bầu chọn số 1 trong cuộc xổ số tháng 5 và đội có hồ sơ xấu thứ hai có 19,9% cơ hội. Memphis dẫn dắt Detroit vào Chủ Nhật trước khi kết thúc mùa giải với các trận đấu trên đường đối với Minnesota và Oklahoma City, hai trong số những tay đua playoff trong hội nghị phương Tây chặt chẽ.

Suns tân binh Josh Jackson trong khi đó vẫn tiếp tục lấp đầy số điểm trong thời gian vắng mặt rộng rãi của người mới bắt đầu Devin Booker (tay), TJ Warren (hông) và Elfrid Payton (đầu gối). Booker đã bỏ lỡ 10 trận đấu gần đây và Warren đã bỏ lỡ 9 trận cuối cùng, và cả hai đều không được dự đoán sẽ ra sân trong suốt thời gian còn lại của mùa giải.

Jackson đã có 22 điểm, 11 rebounds và hai đánh cắp trong trận thua 122-103 tại New Orleans vào thứ Sáu, trận đấu thứ tám của anh với ít nhất 15 điểm và nhiều lần đánh cắp. Theo BasketballReference.com, Michael Jordan (10, 1984) và Allen Iverson (chín, 1997) là những người tân binh khác chỉ có ít nhất 8 trận đấu trong các thể loại đó.

Jackson đã ghi được ít nhất 15 điểm trong 12 trận đấu chính thức, tham gia Joel Embiid của Philadelphia là những tân binh duy nhất có một chuỗi trận như vậy trong ba mùa giải vừa qua.

“Rõ ràng tôi đã đi một quãng đường dài, tôi nghĩ, và tôi chỉ nợ tất cả để trở thành một sinh viên của trò chơi và muốn trở nên tốt hơn”, Jackson nói.

Sáu mươi trước Marquese Chriss, người bắt đầu trung tâm khi Suns lựa chọn cho một đội hình nhỏ hơn so với New Orleans, đã có một mùa cao 23 điểm. Ông đã có 22 trong cuộc họp cuối cùng chống lại các chiến binh, mất 117-107 tại khu vực vịnh vào ngày 1 tháng 4.