cac-chien-binh-tham-kings
0
Tin tức bóng rổ

Đội thăm viếng – đội thường xuyên thống trị loạt game này – đi vào trong nhà của đối thủ ở Bắc California, nó bị mất vệt dài nhất trong một năm.

cac-chien-binh-tham-kings

Đội chủ nhà – đội không giành được danh hiệu mùa giải này từ năm 2012-13 – đang gói gọn homestand cuối cùng và dài nhất của mùa giải, và khi có quá ít người sẽ ghi nhớ mình đã thắng và thua bao nhiêu.

Xem thêm >> học bóng rổ

Nếu mọi thứ dường như chỉ là một chút như là Golden State Warriors và Sacramento Kings chuẩn bị để đối mặt với nhau vào thứ bảy tại Trung tâm Golden 1, đó là bởi vì họ đang có.

Các chiến binh (54-21) đã thua 3 lần đầu tiên kể từ ngày 8 đến 11 tháng 3 năm 2017. Đội bóng đó đã hồi phục để giành 15 trong 16 trận đấu chính thức của mùa giải và 31 trong tổng số 33 trận trên sân nhà để giành chức vô địch thứ hai trong ba mùa giải .

Kết quả của nhóm nghiên cứu này có vẻ không rõ ràng. Các chiến binh, bị khóa vào vị trí thứ hai trong Hội nghị phương Tây và trong một trò chơi chờ đợi để xem họ phải đối mặt trong vòng mở đầu của playoffs, đang cố gắng để có được sức khỏe.

Tất cả các ngôi sao Stephen Curry (đầu gối) sẽ không chơi cho ít nhất là phần còn lại của mùa giải chính thức. Nhưng tất cả các ngôi sao chuyển tiếp Kevin Durant và Draymond Green sẽ được chơi lần thứ hai sau khi vắng mặt của sáu và ba trò chơi, tương ứng.

Chống lại Sacramento, Golden State dự kiến ​​sự trở lại của người bảo vệ All-Star Klay Thompson, người đã không chơi kể từ ngày 11 tháng 3 (8 trận) vì chấn thương ngón tay cái. Theo The East Bay Times, The Warriors, những người chưa khỏe mạnh từ trước khi nghỉ All-Star, sẽ không có bảo vệ Andre Iguodala (đầu gối).

Xem thêm >> học bóng đá

Các chiến binh đã mất hai ba đến Sacramento, bao gồm cả một quyết định 98-93 ở nhà vào ngày 16 tháng 3 trong cuộc họp gần đây nhất. Họ đã thua 7 trong tổng số 10 lần và họ đang cố gắng tránh khỏi sự trượt ván 4 lần đầu tiên kể từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3 năm 2013.

“Hàng năm đưa ra những thách thức khác nhau. Tôi thích vị trí hiện tại của chúng tôi, mặc dù chúng tôi đang thua một số trận đấu “, Green nói với 95.7 trận đấu của Damon Bruce vào thứ Sáu. “Chúng tôi đã đánh bại. … Các chàng trai – không theo cách mà chúng tôi muốn – đang có cơ hội để chữa lành, nghỉ ngơi và có được tươi và khỏe mạnh cho playoffs. Vì vậy, nó không phải là tất cả những điều xấu. “

Durant đã không trở lại, kiếm được lần thứ năm của anh ra khỏi mùa giải tại nhà của Golden State tại nhà của Milwaukee Bucks vào ngày thứ năm, một vấn đề Kerr gợi ý với các phóng viên rằng anh sẽ nói với ngôi sao.

Kerr cũng nói với các phóng viên hôm thứ Sáu rằng nếu các cầu thủ của ông muốn tham dự các cuộc biểu tình ở Sacramento vào thứ bảy, họ có thể nói chuyện về nó. Các vị vua đã chơi gần như toàn bộ gia đình sáu trò chơi của họ dưới bóng của các cuộc biểu tình sau khi cảnh sát bắn chết công dân vũ trang không vũ trang Stephon Clark, 20 tuổi, vào ngày 15 tháng 3.

Các cuộc biểu tình đã giữ được đa số người hâm mộ trong số hai trong số sáu trò chơi, và những người biểu tình đã xuất hiện ở bốn người vừa qua.

Bối cảnh đó đã thu hút sự chú ý từ thực tế là Sacramento có thể giành được một loạt trận đấu với Golden State lần đầu tiên kể từ năm 2012-13. Các vị vua đã mất 15 trong số 16 chiến binh vào mùa giải.

Đây sẽ là trò chơi gia đình áp chót của Sacramento, và 13 chiến thắng của nó có số ít thứ hai trong giải đấu. Các vị vua là 2-3 trong homestand của họ và bỏ một quyết định 106-103 đến Indiana vào thứ Năm, vài giờ sau đám tang của Clark.

Victor Oladipo của Indiana đã tiêu tan 3 con trỏ với 17,9 giây còn lại, chứng tỏ là cú sút lớn nhất của đêm.

“Trong một tình huống chiến thắng, bạn phải dừng lại,” trung tâm Willie Cauley-Stein nói với Sacramento Bee, sau khi thổi phăng phòng thủ ở Oladipo và để anh ta tự do. “Tất cả các cược đã được tắt, và bạn đã có để chơi nhiều hơn thay vì nhiều hơn dự trữ.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *