0
Tin tức bóng rổ

Một số cầu thủ trẻ 3×3 tài năng nhất thế giới sẽ thể hiện tài năng của họ tại FIBA 3×3 U18 Asia Cup 2019 tại Trung tâm thương mại Gem-In ở Cyberjaya, Malaysia, vào ngày 22-24/8.

Đây sẽ là cơ hội để xem tương lai của 3×3 nam và nữ với nhiều triển vọng nóng bỏng lần đầu tiên chơi giải đấu trẻ lớn của châu Á.

Tham khảo: Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em tại Hà Nội

Đây là một số điểm chính

• Hạt giống số 1 Trung Quốc có thành tích đáng gờm tại giải đấu này và sẽ hướng tới mục tiêu tốt hơn sau khi kết thúc giải Á quân tới New Zealand năm ngoái. Lần này là một đội bóng mới nhưng Trung Quốc một lần nữa có một khối tài năng. Họ tự hào về kích thước và tính linh hoạt làm cho họ trở thành một cơn ác mộng để phù hợp với. Zebin Wu là một cỗ máy phấn khích để theo dõi. Nó sẽ mất một nỗ lực mạnh mẽ để đánh bại Trung Quốc.

• Mối đe dọa chính của Trung Quốc có thể đến từ hạt giống số 2 Mông Cổ có đội hình ấn tượng tại FIBA ​​3×3 U18 World Cup 2019 khi họ kết thúc thứ sáu. Đó là một màn trình diễn giật gân cho hạt giống số 14 đã làm choáng váng hạt giống thứ ba Latvia trên đường đến một trận chung kết tứ kết. Enkhiin-Od Sharavjamts đã xuất sắc trong suốt và tài năng của cầu thủ 16 tuổi này đã thấy anh ấy tham dự trại hè của giới trẻ NBA ở châu Á vào mùa hè này. Anh ta có khả năng ăn cắp chương trình trong Cyberjaya.

Giống như đàn ông, phụ nữ Trung Quốc là đội đánh bại và hạt giống số 1. Các nhà vô địch trị vì tự hào với một người chơi còn lại từ đội chiến thắng danh hiệu năm ngoái – Xianglin Wu, người chơi số 1 trên thế giới trong độ tuổi của cô. Cô sẽ lãnh đạo một đội mới với hy vọng tiếp tục sự thống trị của Trung Quốc tại châu Á.

• Đây là khu vực dành cho phụ nữ với nhiều ứng cử viên xứng đáng nhưng Philippines có thể là đối thủ đáng gờm. Ella Fajardo, Camille Clarin và Angelica Surada đều là một phần của chiến dịch FIBA ​​3×3 U18 World Cup 2019 đang khuấy động của Philippines, nơi họ lọt vào tứ kết sau khi đánh bại hạt giống cao hơn Mông Cổ và Hà Lan. Đừng sốc khi thấy Philippines bất ngờ một lần nữa.

Xem thêm tin bóng rổ: https://thethaotuoitre.com/tin-tuc-bong-ro/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *