canada-mo-rong-giai-vo-dich
0
Bản tin thể thao

Đầy thương hiệu Đỗ Đức Tuấn và Phạm Như Thảo đã có một khởi đầu hoàn hảo tại giải đấu cầu lông Yonex Canada Open hôm thứ tư, giành chiến thắng trong vòng loại đầu tiên.

canada-mo-rong-giai-vo-dich

Cặp đôi này đã thắng 21-13, 21-14 trên Peruvians Diego Mini và Paola La Torre Regal. Họ sẽ tiếp tục chơi số 4 Sam Magee và Chloe Magee của Ireland.

Xem thêm >> hoc bong ro o dau

Trong khi đó, bộ đôi phụ nữ Vũ Thị Trang và Nguyễn Thị Sen đã bước sang vòng sau sau khi thắng 21-9, 21-14 trước Jacqueline Lima và Samia Lima của Brazil. Các đối thủ của họ ở vòng hai sẽ là Arisa Higashino và Kie Nakanishi của Nhật Bản.

Trang, người đã được hạt giống số 6, đã bị lật đổ trong sự kiện đơn lẻ sau khi cô mất 10-21, 10-21 để Sayaka Takahashi của Nhật Bản.

Đôi vợ chồng Bảo Minh và Dương Bảo Đức đã đánh bại Job Castillo và Lino Minoz của Mexico 12-21, 26-24, 21-15. Giờ đây họ sẽ gặp Jacco Arends và Ruben Gille của Hà Lan.

Đồng đội của họ Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hoàng Nam bị mất 16-21, 11-21 xuống số 1 cặp Lu Ching Yao và Yang Po Han của Đài Loan.

Xem thêm >> lớp học bóng đá hà nội

Phạm Cao Cường đã giành chiến thắng thứ hai trong các đơn nam, đánh bại Buwaneka Goonethilleka của Sri Lanka. Kế tiếp, anh sẽ đối mặt với Kenta Nishimoto của Nhật Bản.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *