cook-dan-mau-xanh-da-can-kiet-warriors-qua-suns
0
Tin tức bóng rổ

Ngay cả với Stephen Curry, Kevin Durant và Klay Thompson của Golden State bên lề, Phoenix Suns không thể đánh bại các Warriors. Quinn Cook đã làm được điều tốt nhất của mình với Curry, ghi được 16 bàn trong sự nghiệp của mình – 28 điểm cao trong quý thứ ba thống trị, và các Warriors đã cạn kiệt đã cho Suns mất điểm thứ tám và 23 trong 25 trận, 124-109 vào đêm thứ bảy.

cook-dan-mau-xanh-da-can-kiet-warriors-qua-suns

“Điều này chắc chắn là một điều để cảm thấy tốt”, Draymond Green, người đã hắt hỏ một lần tăng gấp ba cho Golden State.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Nick Young đã thêm 20 điểm cho Warriors, người đã đánh bại Phoenix lần thứ 13 liên tiếp mặc dù không có Curry (mắt cá chân), Durant (xương sườn) và Thompson (ngón tay cái bị gãy) – một bộ ba trung bình 73 điểm mỗi trận. The Suns không có cầu thủ ghi bàn hàng đầu Devin Booker do chấn thương tay phải.

Green đã có 25 điểm trong mùa giải cùng với 11 rebounds và 8 lần hỗ trợ cho Golden State, đội đã thua 3 trong số 4 trận cuối cùng sau khi các chấn thương bắt đầu.

“Tôi gọi Draymond là nhịp tim của đội chúng tôi vì lý do”, huấn luyện viên Warriors Steve Kerr nói. “Khi anh ấy ra ngoài làm những gì anh ấy đang làm đêm nay, chơi với năng lượng và tập trung đó, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và dẫn dắt đội bóng của chúng tôi dù có ở ngoài”.

Tay Rookie Josh Jackson ghi được 36 điểm cho Phoenix. Troy Daniels đã thêm 18 tuổi.

Phoenix dẫn đầu là 15 trong quý đầu tiên nhưng đã được outscored 72-49 trong hiệp hai.

“Huấn luyện viên đã theo chúng tôi một chút vào giờ nghỉ giải lao”, Cook nói. “Một nửa đầu tiên tôi nghĩ chúng tôi đã đi qua các chuyển động một chút. Chúng tôi đã bị khóa trong phòng thủ, dẫn đến những cú sút tuyệt vời về hành vi phạm tội mà mọi người đều đi. “

Xem thêm >> học bóng đá

The Suns đánh bại các chiến binh 30-9 trong một khoảng thời gian tám phút trong nửa đầu để dẫn đầu của họ lớn nhất ở 50-35 trên layup Daniels ‘s với 6:52 trái. Phoenix dẫn 60-52 vào giờ nghỉ giải lao.

Các chiến binh đánh bại Phoenix 29-7 trên một đoạn trong quý thứ ba để dẫn đầu 86-74 trên Cook của 3 liên tiếp với 3:34 còn lại. Bảy phiếu của 7-0 Suns đã giảm 88-83, và Golden State dẫn 94-85 vào thứ tư.

Phoenix không bao giờ có bất kỳ gần hơn.

“Chúng tôi đã mất Cook một vài lần và điều đó đã đẩy nhanh nó”, HLV Jay Triano của Suns nói. “Nhưng bạn biết đấy, chúng tôi cũng cố gắng để ghi bàn một chút. Chúng tôi không thể từ bỏ cú sút 3 điểm và chúng tôi biết rằng đó là toàn bộ trọng tâm của trận đấu. “

Cook, vượt qua được những gì tốt nhất 25 điểm trong sự sụp đổ của ngôi nhà đêm Thứ Sáu ở Sacramento, đã thực hiện tất cả sáu cú sút của anh ấy trong quý thứ ba, ba trong số đó là 3 giây. Ông đã hoàn thành 10-of-16 chụp, 5 trong số 6 từ sâu.

“Tôi luôn muốn sẵn sàng cho cơ hội này,” Cook nói. “Tôi không bao giờ muốn có cơ hội và chưa sẵn sàng. Đó luôn là suy nghĩ và động lực của tôi. “

Anh ấy là cầu thủ được tạo ra lần đầu tiên trong mùa giải này ít nhất 25 trận liên tiếp.

“Anh ấy đã chứng minh mình có thể cạnh tranh ở mức này,” Kerr nói. “Trong vài trận đấu gần đây, bạn có thể thấy anh ấy có thể làm gì. Ông là một game bắn súng tuyệt vời. Chúng tôi biết rằng anh ấy cũng phù hợp với chúng tôi. “

TIP INS

Chiến binh: Kevon Looney ghi được 13 điểm tốt nhất trong sự nghiệp và bị chặn sáu cú sút, hầu hết là do dự trữ của NBA trong mùa giải này. … Mùa này, Warriors là 13-7 mà không có Curry, 8-2 mà không Durant và 2-1 mà không có Thompson. Họ là 2-4 mà không có cả Curry và Thompson … Sự mất mát cuối cùng của Golden State đối với Phoenix là ngày 9 tháng 11 năm 2014. Chiến binh đánh bại Phoenix 42-24 trong quý thứ ba. … Golden State là 9-3 kể từ khi nghỉ All-Star.

Suns: TJ Warren rời khỏi trận đấu với 5:19 còn lại trong trận đấu với một đầu gối trái bị bong gân. … Sự mất mát, cùng với chiến thắng của Memphis, cho Suns là kỷ lục tồi tệ nhất trong NBA ở tuổi 19-52. … Booker ấm lên trước trận đấu và quyết định không thể đi được. Anh đã lỡ trận đấu thứ 17 trong mùa giải này. … Sự nghiệp trước đây của Jackson là 29.

Sự cải thiện của JACKSON

Jackson, người nhận xét chung thứ tư trong bản dự thảo, đã chơi tốt hơn đáng kể trong những tuần gần đây. Ông đã thực hiện 14 trong số 23 bức ảnh, bao gồm 2 trong số 4 3 con trỏ.

Triano nói: “Tôi thậm chí không biết ngày, đâu đâu vào tháng Giêng, anh ấy chỉ là một người”. “Và tôi rất sẵn lòng. Tôi hạnh phúc vì phải mất một thời gian dài để tìm ra giải đấu này và họ có thể xuất sắc và anh ấy đã làm rất nhanh “.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *