câu lạc bộ đua thuyền tây hồ
0
Bản tin thể thao

UBND thành phố Hà Nội đã quyết định thành lập một câu lạc bộ đua thuyền ở Hồ Tây, như là một phần trong kế hoạch quảng bá du lịch trong khu vực nói riêng và về tổng thể nói chung.câu lạc bộ đua thuyền tây hồ

Câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ thu hút các thành viên và tổ chức các cuộc đua thường xuyên để mang lại nhiều màu sắc hơn cho hồ và hồ, từ cả những tay đua và khán giả.

Thành phố sẽ đầu tư để cải tạo khu vực Hồ Tây trong tương lai để biến nó thành một trong những điểm đến du lịch quan trọng nhất của Hà Nội.

Xem thêm >> học bóng rổ ở Hà Nội, dạy bóng đá

Nằm ở phía Tây Bắc của trung tâm Hà Nội, Hồ Tây là thành phố lớn nhất, với bờ trải dài 17 km và rộng khoảng 5 km vuông. Đây là ngôi nhà của nhiều địa điểm quan trọng trong lịch sử của Hà Nội và Việt Nam, như chùa Trấn Quốc, ngôi chùa cổ nhất ở Việt Nam và được xây dựng vào thế kỷ thứ 6 trên một hòn đảo nhỏ bên bờ hồ và chùa Quán Thánh, Một trong bốn bảo vệ thiêng liêng của Hà Nội cổ đại. Đây cũng là nơi phổ biến để giải trí, đặc biệt là khi hoàng hôn, với nhiều khu vườn, khách sạn, biệt thự, quán cà phê.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *