cavaliers-lakers-de-xem-khuon-mat-quen-thuoc
0
Tin tức bóng rổ

Lần đầu tiên kể từ khi Los Angeles Lakers và Cleveland Cavaliers hoàn thành thương mại chính vào tháng trước, họ sẽ gặp nhau tại Staples Center vào Chủ nhật.

cavaliers-lakers-de-xem-khuon-mat-quen-thuoc

Lakers đã gửi bảo vệ Jordan Clarkson và chuyển Larry Nance Jr. tới Cavaliers vào ngày 8 tháng Hai để đổi lấy điểm bảo vệ Isaiah Thomas, kéo Channing Frye và dự thảo vòng loại thứ nhất của Cleveland vào năm nay.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Trò chơi chống lại Lakers (29-36) sẽ là điểm nửa chừng của một chuyến đi đường dài sáu mùa cho Cavaliers, những người đang trong một trận đấu ba đội cho vị trí thứ ba trong Hội nghị Đông với Washington Wizards và Indiana Pacers.

Lakers trung tâm Brook Lopez và điểm bảo vệ Lonzo Ball là những cầu thủ duy nhất bắt đầu chống lại Cavaliers trong trận thua 121-112 tại Cleveland vào ngày 14 tháng 12 và cũng nên bắt đầu trong trận tái đấu. Lopez đã ghi được 27 và 29 điểm trong hai trận đấu gần đây để vượt qua trung bình mùa giải của mình lên 12,3.

“Hai trận đấu gần đây, anh ấy trông giống như Brook từ Brooklyn, nhận được trong sơn đó, gửi lên,” Lakers chuyển tiếp Kyle Kuzma nói. “Khi anh ấy làm điều đó, anh ấy là một trong những cầu thủ tốt nhất trong giải đấu.”

Clarkson trung bình 13,3 điểm và ghi được 42,2 điểm từ 3 điểm trong 11 trận với Cleveland (38-27). Anh tiếp tục ra khỏi băng ghế dự bị, anh đã chiếm 51 trong tổng số 53 trận đấu với Lakers mùa này, trung bình 14,5 điểm và sút xa 32,4% so với khoảng cách 3 điểm.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Nance là trung bình 11,9 điểm và 8 rebounds trong 11 trận với Cleveland. Anh đã chuyển đến đội hình xuất phát cùng với LeBron James vào thứ hai với Detroit Pistons, và trung bình là 18,3 điểm và 13,3 rebounds trong ba trận đấu như một sự khởi đầu.

Mặc dù Clarkson và Nance nên quen thuộc với những người hâm mộ quê hương, Cavaliers cũng sẽ có một đội hình khác biệt đáng kể so với đội hình xuống Los Angeles vào tháng Mười Hai.

Cleveland chuyển tiếp Kevin Love đã gãy một xương trong tay trái vào cuối tháng Giêng. Mặc dù anh ấy đã lên kế hoạch trong thời gian phục hồi tám tuần của mình, ngôi sao UCLA cũ sẽ không có mặt trong trận Lakers.

Sự vắng mặt của tình yêu đã được cảm nhận đặc biệt trên bảng. Các Cavaliers đã được vượt xa 52-40 trong một mất 116-102 để Los Angeles Clippers vào tối thứ Sáu.

“Tất cả mọi người phải bước lên,” James nói với các phóng viên trong phòng thay đồ sau đó. “Chúng tôi biết rằng đó là một thách thức đối với chúng tôi để hồi phục.”

Xem thêm >> các môn thể thao phát triển chiều cao cho trẻ

Jae Crowder đã được trao đổi với Jazz Utah vào tháng trước, và Jose Calderon đã bị loại khỏi vòng xoay, mặc dù anh có thể nhìn thấy nhiều phút chống lại Lakers sau khi Rodney Hood bị hạn chế đối với Clippers bởi vì một sự trở lại thấp hơn và Cedi Osman đã rời khỏi trung lộ thông qua các quý thứ ba với một hông trái căng.

Lakers đã thay thế Nance trong đội hình bắt đầu với Julius Randle khoảng ba tuần trước khi thương vụ, và Randle là một trong những cầu thủ nhất quán nhất của họ. Anh đã ghi được 2 bàn trong tất cả các trận đấu kể từ khi trở thành người khởi đầu vào ngày 17 tháng 1 và đã tăng điểm trung bình mỗi tháng của anh trong mùa giải này.

Kuzma ghi được 20 điểm trên băng ghế dự bị trong trận thua cho Cavaliers hồi đầu mùa giải này, nhưng anh cũng bắt đầu ngay bây giờ. Brandon Ingram, người đã ghi một đội cao 26 điểm trong trò chơi đó, là ít nhất một trò chơi với một háng căng thẳng.

Josh Hart, một người khởi đầu khác chống lại Cavaliers vào tháng 12, đã phẫu thuật trên bàn tay bị gãy của mình vào tuần trước và ra đời vô hạn. Hart đã được thay thế trong đội hình xuất phát của Kentavious Caldwell-Pope.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *