web analytics

Cầu thủ bóng rổ Udonis Haslem mở rộng để chơi ở nước ngoài

Không có người chơi nào đã đăng nhập nhiều năm hơn với Miami Heat hơn là về phía trước Udonis Haslem. Anh ấy vừa kết thúc mùa giải thứ 15 của mình với Heat, sau khi anh ấy ký hợp đồng một năm để ở lại Miami mùa trước.

udonis-haslem-mo-de-choi-o-nuoc-ngoai

Tuy nhiên, vai trò của Haslem đối với Miami đã giảm dần trong ba mùa giải vừa qua và trong năm 2017-18, anh ghi lại sự nghiệp thấp trong vài phút (5.1 mỗi trận), điểm (0.6), rebounds (0.7) và tỷ lệ phần trăm mục tiêu (20.0). Haslem là một điệp viên miễn phí trong mùa hè này và nói với các phóng viên ở Miami rằng anh ta không nghĩ về việc nghỉ hưu, nhưng đang tìm cách chơi ở đâu đó sẽ đủ khả năng cho anh ta một vai trò lớn hơn trên sân.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Manny Navarro của Miami Herald có nhiều hơn từ Haslem về tương lai của mình:

“Mỗi khi tôi nói chuyện với những người mà họ muốn tôi quay trở lại,” Haslem nói sau khi dành thời gian với các bạn trẻ ở trại bóng rổ của Heat tại South Broward High.

“Nhưng tôi không biết, anh bạn. Tôi chỉ đang cố gắng vui vẻ. Tôi có rất nhiều năng lượng. Nó không phải lúc nào cũng có tác dụng trên sân. Vì vậy, tôi đã phải tìm ra một nơi nào đó để đặt nó. Tôi đã có trò chơi còn lại trong tôi. Tôi có thể đi chơi ở Trung Quốc hay châu Âu hay gì đó. Tôi đã có một số trò chơi còn lại. Tôi không thực sự muốn lãng phí quá nhiều. Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm ra nó.

Haslem nói xem một cựu chiến binh như David West của Golden State Warriors góp phần vào việc chạy lại vô địch của đội bóng đó có anh ta nghĩ rằng ông có lẽ có thể làm tương tự như vậy.

“Vào cuối ngày, tôi xem những người đóng góp vào các đội vô địch như David West,” Haslem nói. “Tôi xem những người này ở độ tuổi của tôi và họ đang đóng góp vào các đội vô địch tầm cỡ và tôi cảm thấy mình có thể làm điều tương tự. Tôi phải xem tôi sẽ làm gì vào năm sau.

“Tôi có phải là một anh chàng 30 phút nữa không? Không. Nhưng tôi có thể đóng góp. Đó là điều duy nhất tôi muốn làm và nếu nó không có ở đây tôi không biết nó sẽ ở đâu. Tôi chỉ muốn giúp ai đó thắng một số trận bóng rổ. ”

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Dwyane Wade, người cũng là một người ủng hộ nhiệt và một điệp viên tự do trong mùa hè này, vẫn đang cân nhắc có hay không chơi một mùa giải NBA thứ 16 nữa. Gần đây anh ấy nói anh ấy muốn ở lại với Heat nếu anh ấy quay trở lại mùa giải tới. Haslem nói với Navarro rằng anh có kế hoạch nói chuyện với Wade về những gì họ có thể làm tiếp theo.

Ngoài ra, Haslem cho biết ông, Wade và cựu nhiệt và hiện tại Cleveland Cavaliers sao LeBron James đã dành thời gian với nhau trước khi bắt đầu năm 2018 NBA Finals. Một James tiềm năng trở lại – anh có thể chọn không tham gia và trở thành một đại lý miễn phí không giới hạn trong mùa hè này – cũng không phải là một phần của cuộc trò chuyện (chưa) Haslem nói.

“Tôi đã dành thời gian với Bron,” Haslem nói. “Anh ta ở Miami. Tôi, anh ta và Dwyane đã cùng nhau và chúng tôi đã dành thời gian bên nhau, chỉ cần cắt nhỏ nó lên. [Một trở về Miami] không phải là một phần của cuộc trò chuyện. Rõ ràng anh ấy đã sẵn sàng cho trận chung kết NBA. Nhưng có những phần tuyệt vời ở đây. Chúng ta đều biết thành phố yêu anh ấy. Chúng ta đều biết những gì anh ấy có khả năng làm, tổ chức. Tôi rất muốn có anh ấy.

“Nhưng với tư cách là một người bạn, tôi ủng hộ LeBron trong bất kỳ quyết định nào anh ấy đưa ra. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy. Tôi có phải là một phần của quá trình tuyển dụng không? Đúng rồi. Nếu chúng ta nói tôi sẽ ném nó ra khỏi đó. Nhưng bạn không bao giờ biết. ”

Undlemed vào năm 2002, Haslem dành mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của mình tại Pháp trước khi ký hợp đồng với Heat với tư cách là một điệp viên miễn phí vào năm 2003. Ông là người dẫn đầu sự nghiệp của Miami trong rebounds với 5.711 , và đã xuất hiện trong 844 trò chơi mùa giải thường xuyên – 33 nhút nhát kỷ lục của Wade. Anh ấy cũng đứng thứ bảy trong danh sách ghi điểm nhiệt (6,486 điểm nghề nghiệp).

Trong số những người chơi tích cực, chỉ Dirk Nowitzki của Dallas Mavericks và Tony Parker của San Antonio Spurs và Manu Ginobili đã dành toàn bộ sự nghiệp kéo dài ít nhất 15 năm với một thương hiệu. Nowitzki và Parker là cả hai đại lý miễn phí mùa hè này (mặc dù Nowitzki có một lựa chọn đội bóng dự kiến ​​sẽ được chọn)