giannis-diem-34-diem
0
Tin tức bóng rổ

Giannis Antetokounmpo ghi được 34 điểm và Milwaukee Bucks bị gãy một bốn trò chơi mất streak, ghi 36 điểm off mùa cao 26 kim ngạch các Philadelphia 76ers’ trong một đêm chiến thắng 118-110 chủ nhật.

giannis-diem-34-diem

Eric Bledsoe đã bổ sung 22 điểm, và Jabari Parker đã có 13 trận để giữ Milwaukee ở vị trí thứ bảy trong Hội nghị Đông – một trận đấu nửa trận sau 76ers hạng sáu.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Dario Saric ghi được 25 điểm, Joel Embiid có 19, và JJ Redick 17 cho 76ers.

Bucks đã giảm 86-72 trong quý thứ ba. Antetokounmpo ghi được 14 điểm để khởi động một cuộc chạy đua 21-0 để đóng trong quý cho một dẫn 93-86. Milwaukee cũng đã viết hoa trong số chín cổ phiếu của Philadelphia, bao gồm 5 cổ phiếu trong đợt tăng điểm, với 11 điểm.

Doanh thu, phạm lỗi và hình ảnh nghèo nàn của Philadelphia đã giúp Bucks xóa đi chỉ tiêu 20 điểm trong quý đầu của họ. Trận đấu 3 điểm của John Henson với 6:09 đã để lại ở vị trí thứ hai đã buộc nó ở vị trí 51. TJ O’Connell của 76ers đã đánh một cú nhảy để bắt đầu cuộc đua 21-9 bị chặn bởi mũi 3-1 của Redick trong thời gian nghỉ giải lao 72-60.

Robert Covington của 3 kéo Philadelphia đến 102-98 trong lần thứ tư, nhưng Bucks trả lời với một 3 của Bledsoe và một jumper của Antetokounmpo để kéo đi. Philadelphia không bao giờ đến gần hơn.

Chiến thắng của Bucks cho họ một lợi thế 2-1 trong loạt trận đấu. Họ kết thúc mùa giải với nhau vào ngày 11 tháng 4 tại Philadelphia.

Xem thêm >> dạy bóng đá

TIP-INS

76ers: Embiid vẫy đầu gối trái trong cuộc tranh giành vào cuối quý I. Embiid khập khiễng ra khỏi tòa án, nhưng quay trở lại để bắt đầu thứ hai. . Philadelphia có 2 1/2 phần của những người hâm mộ náo nhiệt trong bát trên.

Bucks: Tyler Zeller đã gõ phẳng trên lưng của mình sau khi ghi được một dunk. Embiid đưa anh ta vuốt ve anh ta. Đó là một pha phạm lỗi Flagrant 1. Zeller cuối cùng đã thức dậy, thực hiện ném miễn phí và sau đó còn lại cho phòng thay đồ. … G Tony Snell bắt đầu sau khi mất tích trong hai trận đấu trước với bắp đùi phải thâm tím.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *