cau-thu-quan-vot-hang-dau-viet-nam
0
Bản tin thể thao

Cầu thủ quần vợt hàng đầu của Việt Nam là Lý Hoàng Nam đến từ phía sau để đánh bại hạt giống số 2, Jankovits Yannick của Pháp, với tỉ số 2-1 trong trận chung kết F3 Futures Thái Lan vào ngày 24 tháng 6, do đó giành danh hiệu đơn nam một cách thuyết phục.

cau-thu-quan-vot-hang-dau-viet-nam

Nam tham gia trận đấu quyết đoán với sự thoải mái tương đối khi anh gặp đối thủ của đội xếp hạng thấp hơn hoặc các cầu thủ bị thương (trong trận bán kết).

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Thách thức cuối cùng của Nam là Yannick 30 tuổi, người trước đây từng được xếp vào danh sách 300 cầu thủ hàng đầu thế giới và nhiều lần được trao vương miện giải đấu Men’s Futures.

Cầu thủ Pháp đã lợi dụng kinh nghiệm của mình để giành chiến thắng trong set đầu tiên 6-2. Tuy nhiên, anh không thể ngăn cản Nam, với sức mạnh trẻ trung và mong muốn giành chiến thắng, từ 7-5 trong tie-break của hiệp thứ hai và 6-4 trong tập thứ ba cho danh hiệu chung.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Đây là chiếc vương miện thứ hai cho Nam tại cuộc thi Men’s Futures, theo sau F5 Futures 2016 của Việt Nam, điều này sẽ giúp anh đạt được thành công khi bước vào top 500 cầu thủ hàng đầu thế giới lần đầu tiên trong bảng xếp hạng ATP tiếp theo của nam.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *