cavaliers-co-the-yeu-cau-kevin-love
0
Tin tức bóng rổ

Khi Cavaliers trải qua những cơn đau ngày càng tăng với bốn cầu thủ mới, sự trợ giúp có thể đi trước: Kevin Love.

Tất cả các ngôi sao chuyển tiếp, ngồi ngoài kể từ ngày 29 tháng 1 với một trái tay trái, cho biết ông có thể trở lại sớm hơn dự kiến. Lịch trình ban đầu là cho anh ta được ra ngoài hai tháng.

Xem thêm >> học bóng rổ

cavaliers-co-the-yeu-cau-kevin-love

“Nếu tôi có thể quay trở lại trước tám tuần, thật tuyệt”, anh nói. “Vì vậy, tôi hy vọng rằng đó là trường hợp.”

Tình trạng hồi phục của tình yêu đã tăng lên trong những ngày gần đây. Anh ấy bây giờ có thể bắt bóng bằng một găng tay đệm để bảo vệ bàn tay trái của mình, và tiến bộ là như vậy mà có ít nguy cơ tái chấn thương.

“Một trong những điều tôi có thể làm bây giờ là đánh bắt bóng, hướng dẫn nó và bắn nó trong vòng 12-15 feet để cảm thấy tốt để làm một cái gì đó khác hơn chạy trên máy chạy bộ hoặc chạy trên xe đạp để nó là tốt đẹp” nói.

Các Cavaliers đã được chuyển đổi từ lần cuối cùng tình yêu chơi, với danh sách của họ đại tu bởi ba ngành nghề trước thời hạn. Cleveland chỉ mới 3-4 kể từ khi gia nhập đội ngũ bảo vệ George Hill, Jordan Clarkson và chuyển tiếp Rodney Hood và Larry Nance Jr. Nhưng tình yêu đã được khuyến khích bằng việc truyền tải tài năng và rất vui mừng về triển vọng của đội một khi anh ấy trở lại.

Xem thêm >> học bóng đá

Giảm xuống vai trò của người quan sát quan tâm, Tình yêu đã theo dõi khi huấn luyện viên Tyronn Lue nuôi nhiều bộ tấn công và nguyên tắc phòng thủ cho người chơi bắt đầu mùa giải trong các hệ thống khác nhau. Cavs nhìn mới đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời, và hơn một vài khó khăn.

Sau thất bại tại Philadelphia hôm thứ Năm, Lue cho biết ông đã lên kế hoạch đơn giản hóa mọi thứ cho các cầu thủ mới của mình. Vào thứ Sáu, Cavs xem phim và sau đó Lue nói anh vẫn tự tin rằng câu lạc bộ của anh sẽ bị đắm.

“Tôi cảm thấy tốt về đội bóng này,” Lue nói. “Không có nghi ngờ gì về điều đó. Chúng tôi có rất nhiều tài năng trẻ. Chúng tôi có rất nhiều phần tốt. Chúng tôi chỉ cố gắng tìm ra nó, đặt nó lại với nhau. Chúng tôi chỉ chơi bảy trận đấu ngay bây giờ và những người này vẫn đang cố gắng để tìm ra nó. “

Sẽ có một sự điều chỉnh khác khi Love trở lại, nhưng sẽ không như thể Lue phải dạy lại cho anh ta cách chơi với LeBron James, JR Smith và Tristan Thompson, bốn cầu thủ còn lại từ đội năm 2016 của NBA Cleveland.

Cavs có thể không giống nhau, nhưng tình yêu tin rằng họ vẫn mạnh mẽ.

“Chúng tôi có những người đã ở đây và biết chính xác những gì mong đợi tiến lên phía trước”, Love, người trung bình 17,9 điểm, 9,4 rebounds và chụp 40 phần trăm trên 3 con trỏ. “Vì vậy, chúng tôi sẽ mang tất cả mọi người cùng và có những kẻ cựu chiến binh có thể đẩy những chàng trai trẻ hơn hoặc những người mới qua quá trình này.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

“Các nhân viên huấn luyện vẫn giữ nguyên vì vậy chúng tôi biết họ muốn gì trong số chúng tôi. Có một số máu mới và một số khuôn mặt mới trong một số cách có thể là một điều tốt bởi vì họ sẽ rất đói và muốn có được trên đường cong học tập nhanh chóng để làm cho nó để chúng tôi có một hoạt động lớn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *