web analytics

Cavs nhắm tới chiến thắng nhiều hơn Pistons

Lần cuối cùng Cleveland chơi Detroit Pistons, Cavaliers đã đánh mất trận đấu và Kevin Love trong vòng 8 tuần với một cái xương gãy trong tay.

thompson-ngoi-ngoai-vi-cavs-nham-toi-chien-thang

Detroit đã mua lại Blake Griffin trong một thương vụ lớn với Los Angeles Clippers, nhưng Griffin sẽ không ra mắt lần đầu tiên cho tới trận đấu tiếp theo của Pistons vào ngày 1 tháng 2.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Theo Cavs, tình yêu vẫn còn xa vời đối với Cleveland, và giờ đây, trung tâm Tristan Thompson, người đã bị chấn thương mắt cá chân phải trong trận thua 126-117 hôm thứ Bảy ở Denver và sẽ bỏ lỡ các trận đấu “nhiều”.

Điều đó có nghĩa là Cleveland sẽ không có mặt trận khởi đầu từ hai trận chung kết gần nhất của trận đấu với Griffin (All-Star 5 lần) và trung tâm Andre Drummond, All-Star mùa này.

Cavs có thể bắt đầu Larry Nance Jr ở trung tâm. Nance, mua lại trong một thương mại từ Lakers vào ngày 8 tháng Hai, trung bình là 10,0 điểm và 6,6 bảng kể từ khi gia nhập Cleveland. Nhưng anh ấy nói anh ấy đã bị trật khớp đầu gối hôm thứ bảy. Chấn thương dường như không ngăn cản anh ta ra khỏi trận đấu hôm thứ Hai.

Ngoài Thompson và Love, Cavs cũng thiếu dự trữ về phía trước Jeff Green (đau nhức dưới). Họ đã mất ba trong số bốn người cuối cùng và 4-4 kể từ khi bổ sung Nance, George Hill, Jordan Clarkson và Rodney Hood.

“Tôi không mong đợi chúng ta sẽ là 8-0 ngay bây giờ,” Hill nói. “Tôi cảm thấy như chúng tôi đang ở trên con ngựa cao này, mới vào thành phố và mới vào đội, vậy bạn đang ở trên đám mây chín để trốn khỏi căn cứ cũ của bạn, những thứ như thế.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

“Nhưng một khi các đội bắt đầu tìm kiếm và tìm hiểu những điều trên, chúng ta phải tự tìm ra cho mình. Chúng ta sẽ đi như thế nào trong nhóm và điều gì sẽ là nhân dạng của chúng ta? Đó là tất cả các kế hoạch mới cho chúng tôi phòng thủ cho bốn kẻ đi vào một vòng xoay để chơi với một đội playoff như thế này là hoàn toàn khác nhau. Nó sẽ mất thời gian. Chúng ta không cần phải cúi đầu xuống. Chúng ta phải giữ đầu của chúng ta cao và tìm ra nó. “

Pistons là 6-8 kể từ khi hạ cánh Griffin và đã mất năm trong số sáu người cuối cùng của họ. Họ đã đánh bại Cavs 125-114 vào ngày 30 tháng 1 – đêm Love đã phá vỡ xương vào đầu quý I – sau 21 điểm và 22 rebounds từ Drummond.

Drummond đã giành 22 điểm và 18 chiếc trong một trận thua 105-96 tại Miami Heat vào thứ bảy. Griffin ghi được 31 bàn trong trận, nhưng Pistons đã có 19 lần chuyền bóng và đấu với 3 con trỏ (7/24).

Theo báo Detroit Free Press, “Điều đó sẽ không làm được gì”, huấn luyện viên Pistons Stan Van Gundy nói. “Ngày hôm nay chúng tôi không nhận được nhiều sự giúp đỡ. Mọi người đều chơi rất vất vả, vì vậy tôi không ở đây để thử và nổ tung bất cứ ai. Chúng tôi chỉ không chụp được đủ và chúng tôi đã chuyển quả bóng qua quá nhiều. “

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Theo tờ Free Press, Pistons xếp thứ tư trong 3 phần trăm phần trăm (37 phần trăm) trước khi mua cầu thủ Tobias Harris và Avery Bradley cho Griffin. Họ từ 20 tuổi (34,5%).