web analytics

Chiến binh bảo vệ Klay Thompson có thể trở lại thứ bảy

Golden State có thể sẽ có được giải All-Star thứ ba trong bảng xếp hạng cuối tuần này. HLV Warriors Steve Kerr cho biết sau khi tập luyện hôm nay, vệ sĩ Klay Thompson có thể quay lại trận đấu với Sacramento Kings ( 10 ET, NBA League Pass ). All-Star 4 lần đã ra mắt từ ngày 11 tháng 3 với một ngón tay cái bị gãy.

chien-binh-bao-ve-klay-thompson-co-the-tro-lai

Kerr nói với các phóng viên hôm nay rằng “có một cơ hội,” Thompson có thể chơi vào ngày mai.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Trước trận đấu với Milwaukee đêm qua, Kerr đã có một thông điệp tương tự cho các báo cáo, viết Connor Letourneau của San Francisco Chronicle :

“Chúng tôi đang dùng nó từng ngày”, huấn luyện viên trưởng của Golden State, Steve Kerr nói trước trận đấu vào tối thứ Năm với Milwaukee. “Anh ấy cảm thấy tuyệt vời ngày hôm qua, đã có một tập luyện thực sự tốt. Vì vậy, chúng tôi chỉ lấy nó từng ngày. Có một cơ hội anh ấy có thể chơi thứ bảy. Và cũng có cơ hội anh ta có thể không. Nghĩa là mỗi ngày, nhưng nó đã gần gũi. “

Thompson đã gãy ngón tay cái trong suốt quý II của trận thua 11 tháng 3 của đội Warriors tới Minnesota, nhưng vẫn tiếp tục thi đấu, kết thúc với 21 điểm khi ghi 8 điểm cho 22 và bốn vòng trong 40 phút. Anh ta đã bị loại ra trong ít nhất 4 trận đấu, mặc dù Kerr đã thừa nhận khi Thompson “có thể nhìn vào (mất tích) một vài tuần.”

Bây giờ, sau 18 ngày kể từ ngày duy trì chấn thương, Thompson đang dùng tay phải bọc chặt của mình. Anh ấy sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ tám của anh vào thứ năm. Khi trở lại, Golden State sẽ có ba trong số bốn All-Stars có sẵn.

Các chiến binh đã thua hai trận cuối cùng trong khi không có Thompson, Stephen Curry (mắt cá chân), Kevin Durant (xương sườn) và Draymond Green (chấn thương bụng). Durant và Green đã đạt được lợi nhuận tương ứng của họ đêm qua chống lại Milwaukee Bucks. Tuy nhiên, Durant đã bị đẩy ra với 2,4 giây còn lại trong nửa đầu của chiến binh 116-107 mất.

Xem thêm >> học bóng đá

Còn về Green, anh đã thi đấu 28 phút, kết thúc với 11 điểm, năm rebounds, sáu lần hỗ trợ và hai lần đánh cắp.

Thompson là trung bình 19,7 điểm cho mỗi cuộc thi khi chụp 44,3 phần trăm từ phạm vi 3 điểm trong mùa giải này.