web analytics

Sabonis ghi được sự nghiệp cao 30, Pacers đánh bại Hornet

Domantas Sabonis hầu như không ngồi yên trên ghế dự bị khi huấn luyện viên Nate McMillan nhìn về phía mình. Khi Myles Turner nhặt được hai quả penalty đầu, Sabonis đã bị ép vào nhiệm vụ sớm hơn bình thường.

sabonis-ghi-duoc-su-nghiep-cao-30

“Vào thời điểm túi nhiệt của tôi đến, tôi phải vào, và tôi như thế,” Uh oh, “Sabonis nói với một tiếng cười.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Tuy nhiên, 6-foot-10 tiếp theo từ Lithuania đáp lại với 30 điểm cao trong sự nghiệp, giúp Indiana Pacers đánh bại Charlotte Hornets 123-117 vào chủ nhật để giữ được những hy vọng mong manh của họ trong việc giành chức vô địch.

Victor Oladipo đã có 27 điểm trong trận 12-trong-15 và Lance Stephenson, cựu Hornet, đã có 10 rebounds, 10 assists và tám điểm cho Pacers, người đã giành 7 trong số 9 trận gần nhất của họ.

Sabonis nói rằng anh cảm thấy thoải mái trong hệ thống của Pacers, nơi anh chơi trung tâm hơn anh đã làm hồi đầu mùa giải.

“Tôi yêu nó ở đây,” Sabonis nói. “Đó là một hệ thống tuyệt vời. Chúng tôi có một nhóm lớn những người tin tưởng vào nó và tất cả chúng ta đều muốn giành chiến thắng vì vậy chúng tôi đang làm việc cho chúng tôi. “

McMillan cho biết Sabonis đã được rắn tất cả các mùa, cho dù nó đã được trong một vai trò bắt đầu hoặc dự trữ, hoặc chơi bốn hoặc năm vị trí.

McMillan nói: “Ông ấy làm tốt để có được hành vi phạm tội di chuyển từ bên này sang bên khác. “Anh ta đã có những quyết định tốt khi chơi.”

Đối với Indiana (48-33) để giành chiến thắng ở Central và giành được lợi thế sân nhà trước vòng play-off NBA, nó cần phải đánh bại Charlotte vào tối thứ Ba và Cleveland (49-31) đã thua hai trận cuối cùng với New York Knicks. Pacers có lợi thế vượt trội so với Cavaliers sau khi tham gia ba trong số bốn trong loạt trận mùa giải, bao gồm cả chiến thắng 124-107 trận trong tháng 11.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Pacers đã vượt lên dẫn trước 70-57 sau 67 phút từ sân, trong đó có 6 trong số 9 điểm từ vòng 3 điểm.

Charlotte tăng điểm trong quý thứ ba, nhưng Pacers đã tiếp quản và nhanh chóng xây dựng một điểm dẫn 20 điểm ngay cả với Oladipo trên băng ghế dự bị với bốn quả phạt.

Indiana bắn 54 phần trăm từ lĩnh vực cho trò chơi.