chien-thang-cua-europa-league
0
Bản tin thể thao

Chiến thắng Europa League của Manchester United đã giúp thành phố này tăng mạnh chỉ hai ngày sau khi vụ đánh bom tự sát tàn phá 22 người đã chết và hàng chục người bị thương, cho biết ông Alex Ferguson là cựu HLV huyền thoại.

chien-thang-cua-europa-league

MANCHESTER: Chiến thắng Europa League của Manchester United đã làm cho thành phố này thêm sức mạnh chỉ hai ngày sau khi một cuộc tấn công bằng bom tự sát tàn phá 22 người đã chết và hàng chục người bị thương, cho biết ông Alex Ferguson là cựu HLV huyền thoại.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

United đã đánh bại đội bóng Hà Lan Ajax 2-0 ở Thu Sweden Điển – mục tiêu của Paul Pogba và Henrikh Mkhitaryan đã khép lại một chiến thắng tinh thần và một vị trí trong Champions League mùa giải tới – để đem lại niềm vui cho thành phố mà khán giả hòa nhạc biểu diễn nhạc pop đã tám tuổi bị giết chết Vụ nổ.

Ferguson, người đã quản lý United qua một thời kì vàng từ năm 1986 đến năm 2013 và họ đã giành chiến thắng trong Champions League hai lần trong số rất nhiều danh hiệu khác, nói với Sky Sports rằng Manchester là một thành phố vững vàng.

“Trước hết, Manchester là một thành phố của tầng lớp lao động và nó có những người tuyệt vời ở đó”, Scot, 75 tuổi, bắt đầu cuộc sống làm việc của mình tại các nhà máy đóng tàu Glasgow.

“Họ trải qua những giai đoạn khó khăn trong quá khứ, họ sẽ gặp nhau bởi vì họ có đạo đức nghề nghiệp về họ và có một sự đoàn kết tuyệt vời ở thành phố.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

“Tôi nghĩ rằng United đã nâng thành phố lên và tôi nghĩ rằng đó là những gì đã xảy ra. Tất cả chúng tôi đều tự hào về họ, đó là một thành tích tuyệt vời.”

Cúp này không phải là sự nâng cấp duy nhất mà câu lạc bộ đưa ra cho United và Manchester City đã cam kết dành 1 triệu bảng Anh (1,3 triệu đô la Mỹ) vào một quỹ khẩn cấp dành cho các nạn nhân và gia đình họ.

Thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *