lebron-cua-ba-tang-gap-doi-giup-cavs-xuong-mavericks
0
Tin tức bóng rổ

LeBron James không thể bị bắn hạ. Tuy nhiên, anh ta sẽ không để cho Cavalier rơi. James phải vật lộn trước khi mở rộng kỷ lục ghi lại hai con số của mình lên 868 trận đấu và Cleveland đã có một thời gian khó khăn với Dallas trước khi đưa Mavericks 98-87 vào đêm chủ nhật.

lebron-cua-ba-tang-gap-doi-giup-cavs-xuong-mavericks

James, người đã phá vỡ kỷ lục NBA của Michael Jordan cho các trận đấu liên tiếp với ít nhất 10 điểm vào tối thứ Sáu, đã không đạt được 10 cho đến 7:59 vẫn còn. Ông đã hoàn thành chỉ 5 trong số 21 từ sân nhưng tìm thấy phạm vi của mình khi nó được tính nhiều nhất, thoát một cặp 3 con trỏ trong thời gian chạy 15-2 trong quý IV khi Cavs cuối cùng đã hoàn thành Mavericks.

Xem thêm >> học bóng rổ

HLV tạm thời Larry Drew, người đang điền vào cho Tyronn Lue, nói: “Đó không phải là một trò chơi điển hình của LeBron. “Nhưng chúng tôi vẫn có thể giành chiến thắng. Khi trò chơi trên đường dây, ông đặt nó trên vai của mình một lần nữa. “

Và mặc dù cú sút của anh ấy đã bị tắt, James kết thúc với 16 điểm, 13 rebounds và 12 assists, lần thứ 17 của anh ấy gấp ba lần trong mùa giải này và số 72 trong sự nghiệp của anh ấy.

James cho biết: “Tôi đã bỏ lỡ bốn, năm, có thể là sáu lần layup, mà tôi không quen với việc làm. “Nhưng tôi không bắn bóng tốt không bao giờ dừng lại tôi làm cho một tác động vào trò chơi. Vì vậy, nếu tôi không chụp ảnh tốt, tôi phải đảm bảo rằng tôi có được những người đàn ông của tôi đúng giờ, trên mục tiêu của tôi đi và tôi phải phục hồi và tôi phải làm những điều khác để giúp chúng tôi giành chiến thắng và tôi đã có thể làm điều đó. “

Cleveland, đã chịu được nhiều chấn thương trong suốt mùa giải, đã giành được 8/9 và là 17-8 kể từ ngày 7 tháng 2. Với chiến thắng này, Cavs đã giành vị trí thứ 3 tại cuộc họp Đông với 5 trận đấu thường xuyên.

Harrison Barnes ghi được 30 điểm để dẫn dắt Dallas, đã giảm 8/9. Dirk Nowitzki ghi 9 bàn trong trận đấu cuối cùng của bóng đá 39 tuổi ở Cleveland.

Xem thêm >> học bóng đá

Các Cavs có nguy cơ trượt vào vị trí thứ năm sau Philadelphia và Indiana trước khi thức dậy vào quý thứ tư. Họ kéo theo 81-79 trước khi thực hiện một cuộc chạy đua 11-0 mà đã được giới hạn bởi một 3 từ James, người đã dành một phần của đêm thứ bảy trên sân khấu với ngôi sao nhạc pop Justin Timberlake.

“Chúng tôi đã cố gắng để làm cho nó khó khăn với anh ta, nhưng rõ ràng anh ta là một trong những cầu thủ tốt nhất trong trò chơi, nếu không phải là cầu thủ tốt nhất trong trò chơi”, Nowitzki nói. “Anh nhìn lên và anh ấy có gấp ba lần. Anh ấy đang ảnh hưởng đến trận đấu mặc dù anh ấy không bắn bóng thật tốt. Anh ấy có thể lái xe. Anh ấy có thể ăn nó. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *