clippers-om-yeu-chiem-nuggets
0
Tin tức bóng rổ

Clippers Los Angeles đã chỉ chơi được hai trận trong 13 ngày vừa qua và đã có bốn ngày nghỉ cuối cùng. Nó được cho là một thời gian khi chúng khỏe mạnh, nhưng thay vào đó, Clippers lại bị va chạm vào một trận đấu quan trọng ở Denver vào tối thứ ba.

clippers-om-yeu-chiem-nuggets

Người khởi xướng Danilo Gallinari (tay bị thâm tím) và Avery Bradley (thoát vị thể thao) đang bị tổn thương và trong khi Gallinari nhận được một số tin tốt khi một tia X tiết lộ không có sự phá vỡ, Bradley có thể bỏ lỡ một số hành động đáng kể.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Nó đến trong một thời gian tồi tệ cho LA (31-27), là thứ chín trong Hội nghị phương Tây và một trò chơi đằng sau các Nuggets (33-27).

HLV Doc Rivers nói với tờ The Los Angeles Times rằng “Avery sẽ ra sân một chút vì vậy chúng ta sẽ phải tìm ra bao lâu. “Không biết. Có thể là một tuần. Có thể là ba tuần. Nhưng chúng tôi vẫn chưa biết. “

Bradley, người đã được mua lại từ Detroit trong thương mại đã gửi Blake Griffin đến Pistons, đã cố gắng thực hành vào thứ ba tuần trước nhưng đã quá đau để hoàn thành phiên họp.

Rivers nói với The Times: “Điểm mấu chốt là, đó là một chấn thương khó khăn”. “Đó là điều mà Jawun (Evans) có. Và đặc biệt là với những gì Avery làm. Anh ấy là một trong năm cầu thủ phòng ngự hàng đầu của bóng trong giải đấu và đó là tất cả các phong trào ở đó. Vì vậy, đó là một cú đánh khó khăn, nhưng đó là những gì nó được. “

Tình trạng của Gallinari là ngày này qua ngày khác, có nghĩa là anh ta có thể chơi trò chơi đầu tiên của mình tại Denver kể từ khi Nuggets trao đổi anh ta với Clippers vào mùa hè năm ngoái. Tiền đạo 6 foot-10 đã có một mùa giải thành công với 6 mùa giải thành công với Denver, và với Nuggets đang xếp những cầu thủ trẻ tuổi hơn và ký hợp đồng với Paul Millsap trong đội offseason, anh ta trở nên dễ bị tổn thương.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Clippers đang lên chống lại một đội Denver đã chơi tốt trong tháng hai. Các Nuggets là 7-2 trong tháng, với những thiệt hại duy nhất chống lại Houston. The Rockets đã kết thúc trận đấu 4 trận ở Denver vào tối chủ nhật, nhưng Nuggets đã đánh bại vị trí của họ trong trận đấu từ năm 17 xuống để có thể trở thành một trận đấu trong vài phút cuối cùng.

HLV Denver Michael Malone cho biết: “Tôi tự hào về cách mà chúng tôi đã chiến đấu, tự hào về cách chúng tôi thi đấu”. “Trò chơi đó có thể đã thoát khỏi tay một vài lần, vì vậy tôi hoan nghênh nỗ lực của các chàng trai.”

Will Barton ghi được một đội cao 25 ​​và trung tâm Nikola Jokic đã có 21 điểm và 14 rebounds. Anh đã giảm hai lần nhút nhát của mình gấp ba gấp ba gấp đôi.

Tin tốt lành cho Denver là nó đã hoàn thành với Rockets mùa này. Tin xấu là nó chơi 11 trong 16 trận tiếp theo của nó trên đường, nơi nó có một kỷ lục 9-19. Đối với một đội cố gắng để đạt được sau mùa giải cho lần đầu tiên trong năm năm, đó là một căng cứng.

Điều đó đặt thêm ý nghĩa vào việc đánh bại LA và kéo dài vai trò của mình trong cuộc đua vòng playoff. Ngay sau khi sự mất mát của Rockets the Nuggets đã được nhìn về phía trước để chơi các Clippers.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

“Chúng ta không thể xuống được,” bảo vệ Devin Harris nói. “Đó chỉ là một trò chơi và chúng tôi sẽ trở lại và cố gắng đánh bại Clippers.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *