web analytics

Cựu Cavs số 1 chọn Anthony Bennett phản ánh EuroLeague

Mặc dù bộ nhớ đau đớn đã phai mờ bởi vì LeBron James đã nâng cấp nhượng quyền thương mại, không lâu lắm khi các Cavs bị ám ảnh bởi việc dùng Anthony Bennett với sự lựa chọn đầu tiên trong bản nháp. Điều đó không hiệu quả lắm, và Bennett là một cú ném vào thương mại đã đưa Kevin Love đến Cleveland. Sau khi nảy ra một vài năm trong giải đấu, Bennett lấy danh tiếng bị đánh đập ở nước ngoài và bây giờ có thể tự gọi mình là một nhà vô địch, nếu không có gì khác. Ông đã giành được một danh hiệu Euroleague gần đây và đã không từ bỏ hy vọng trở lại NBA và viết lại sự nghiệp của mình. Đây là Jason Gonzalez của Minneapolis Star Tribune với các chi tiết:

Xem thêm >> học bóng rổ

cuu-cavs-so-1-chon-anthony-bennett-phan-anh-euroleague

Anthony Bennett, một trong hai cựu dự thảo số 1 được chọn giao dịch cho Timberwolves cho Kevin Love, hy vọng sẽ có “tiếng cười cuối cùng” trong sự nghiệp bóng rổ của mình.

Sau bốn thất bại với bốn đội NBA khác nhau, Bennett đã giành một chiếc nhẫn vô địch EuroLeague với Fenerbache, câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ, cuối tuần qua.

Tiền đạo 24 tuổi chỉ chơi 72 giây trong tựa game và không ghi bàn. Tuy nhiên, Bennett, người đã được giao dịch cho Minnesota năm 2014 từ Cleveland với số 1 chọn Andrew Wiggins, dường như vẫn có sự tự tin anh có thể là ngôi sao bóng rổ NBA trinh sát dự kiến ​​anh sẽ trở thành.

Dẫn đầu trong trận đấu cuối cùng của chức vô địch EuroLeague, Bennett nói với các phóng viên “Tôi cảm thấy tôi có tiếng cười cuối cùng. Tôi vừa mới 24 tuổi, còn rất nhiều thời gian. ”

Tuyên bố của Bennett xuất hiện sau một năm thất vọng ở NBA và giờ là EuroLeague. Anh đã bị Brooklyn Nets miễn trừ vào tháng 12 và bị câu lạc bộ bóng rổ Thổ Nhĩ Kỳ cắt vào tháng Năm. Fenerbache đã cho Bennett một cơ hội thứ hai như là một bổ sung đội hình sau trận đấu, nhưng anh ấy đã nhận được ít thời gian chơi.

Xem thêm >> học bóng đá

Cựu ngôi sao UNLV đấu tranh như một tân binh ở Cleveland và cho thấy sự cải thiện rất ít ở Minnesota. Anh đạt mức cao trung bình là 5.2 điểm và 3.8 rebounds cho mỗi trận đấu, nhưng chỉ bắt đầu ba trận và cuối cùng vẫn duy trì một chấn thương phù hợp. Bennett, 6-8 và 245 pound, chỉ chơi 57 trận với Wolves và được miễn vào tháng 9 năm 2015.

Bennett sau đó đã ký một hợp đồng một năm để chơi ở quê nhà Toronto, nhưng một lần nữa đấu tranh và cuối cùng được giao cho liên minh D-League của Raptors. Ông đã quay trở lại Toronto và được phát hành vào tháng 3 năm 2016.

Thử nghiệm của Nets với Bennett chỉ kéo dài 23 trò chơi. Anh bắt đầu lần đầu tiên ở Brooklyn vào ngày 3 tháng 12 và tổng cộng 14 rebounds. Ông đã bị Nets miễn trừ vào ngày 9 tháng 1 năm 2017.

Fenerbahce đã ký Bennett vài ngày sau đó. Anh đã bị câu lạc bộ cắt vào tháng Năm và sau đó từ chức trong thời gian chờ đợi của EuroLeague. Bennett trung bình chín điểm, 6.4 rebounds và 22.4 phút trong bảy trận đấu với Fenerbahce.

“Tôi khá vui vì tôi ở đây, chỉ thưởng thức chuyến đi,” Bennett nói sau khi giành chức vô địch EuroLeague. “Nó có nghĩa là rất nhiều.”

Có lẽ kinh nghiệm tiêu đề sẽ truyền cảm hứng cho Bennett để chứng minh tất cả những người hoài nghi sai lầm và tìm đường trở lại NBA. Nếu không, “cười cuối cùng” có thể được hưởng 15,5 triệu đô la anh đã thực hiện trong bốn mùa giải NBA.