viet-nam-canh-tranh-trong-souteast
0
Bản tin thể thao

Đội thể thao Việt Nam sẽ thi đấu trong 32 trận trong 38 lần đầu tiên tại SEA Games lần thứ 29 tại SEA Games 29 tại Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng Tám.

viet-nam-canh-tranh-trong-souteast

Nó đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Trần Đức Phan (VSA) công bố trong buổi họp báo tại Hà Nội vào ngày 19 tháng 6 để xem xét hoạt động của VSA trong nửa đầu năm và các nhiệm vụ chính cho những tháng còn lại của năm nay.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Phan cho biết đội bóng Việt Nam khó đạt được mục tiêu nằm trong top 3 tại sự kiện thể thao lớn nhất khu vực do những đối thủ mạnh của Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Philippines.

Trong 6 tháng đầu năm nay, Việt Nam đã giành được 335 huy chương tại các giải đấu quốc tế, trong đó có 136 huy chương vàng, 104 bạc, 95 huy chương đồng. Đội bóng đá nữ Việt Nam đã giành một vé tham dự vòng chung kết Asian Cup 2018 tại Jordan, trong khi đội bóng chuyền nữ đã lần đầu tiên tham dự giải đấu châu Á U23 huy chương đồng.

Trong thời gian tới, ngành thể dục thể thao sẽ tinh chỉnh và trình dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục thể thao cho các cơ quan chức năng có liên quan và tiếp tục phổ biến chiến dịch “Toàn dân tập thể dục sau khi Ví dụ về Bác Hồ tuyệt vời “.

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho SEA Games 29 và Para Games ASEAN lần thứ 9 tại Malaysia, đội thể thao Việt Nam cũng sẽ tham dự Asian Indoor and Martial Arts Games ở Turkmenistan, Giải vô địch trẻ thứ ba ở Inđônêxia, Thế vận hội lần thứ 10 tại Ba Lan, Giải vô địch trẻ châu Á-Thái Bình Dương ở Nga và giải đấu khu vực, lục địa và thế giới.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *