hayden bị tai nạn xe đạp
0
Bản tin thể thao

Theo các phương tiện truyền thông báo chí hôm thứ Tư (ngày 17 tháng 5), tay đua Honda Nicky Hayden, người đã giành được danh hiệu thế giới MotoGP năm 2006, đã bị thương nặng trong một tai nạn xe đạp ở Ý.

hayden bị tai nạn xe đạp

Người thanh niên 36 tuổi này bị đâm xe, trong khi đào tạo xe đạp của mình giữa Tavoleto và Riccione, phía Nam của khu nghỉ mát ven biển của Rimini.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Ông đã được đưa đến bệnh viện với thương tích nghiêm trọng ở ngực và đầu, theo các báo cáo.

Hình ảnh được xuất bản bởi các phương tiện truyền thông địa phương đã cho thấy thiệt hại đáng kể cho kính chắn gió phía trước của xe và xe đạp.

Hayden, biệt danh “The Kentucky Kid”, đua cho Honda trong đội MotoGP từ năm 2003 đến năm 2015, trước khi chuyển sang giải Superbike World Championship cho mùa 2016.

Hayden đã giành được ba giải Grand Prix trong MotoGP – tất cả trong năm 2005-06 – nhưng anh nổi tiếng đã giành danh hiệu thế giới trong mùa giải sau khi chiến đấu chống lại răng và móng tay với Yamaha của Valentino Rossi.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Vụ tai nạn xảy ra hôm thứ Tư chỉ sau chưa đầy một tháng sau khi Michele Scarponi, người đi xe đạp chuyên nghiệp người Ý, đã bị giết sau khi bị một chiếc xe tải bắn trúng xe tải khi đang lái xe trên những con đường gần nhà anh ta.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *