web analytics

Đà Nẵng đánh bại Quảng Ninh trong trận chung kết Cúp

SHB Đà Nẵng đã đánh bại Than Quảng Ninh 3-0 trong trận đầu tiên của trận chung kết cúp Quốc gia ngày hôm qua.

Mặc dù chơi trên sân khách SHB Đà Nẵng đã không gặp khó khăn trong ba lần đầu tiên của trận đấu.

da-nang-danh-bai-quang-ninh

Hậu vệ Bùi Văn Long trốn thoát khỏi hậu vệ của Quảng Ninh để vào trong khung thành và kết thúc từ một góc hẹp.
Thủ môn Nguyễn Tuấn Linh của Quảng Ninh đã chạy ra để dừng lại Long nhưng đã quá muộn để cứu mạng.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Phan Văn Long đã ghi được 2-0 ở vị trí 25. Anh chạy từ bên ngoài đến khu cấm địa để quản lý một con chip từ đồng đội A Mít từ cánh phải. Tiền đạo Long dive chỉ 50cm trên mặt đất để đầu bóng vào lưới.

Mục tiêu thứ ba của trận đấu, ba phút sau đó, thuộc về Đỗ Merlo, một người Argentina gốc Á Châu vừa nhận được hộ chiếu Việt Nam vào tuần trước.

Với lợi thế về chiều cao là 1,90cm Merlo nhảy cao nhất giữa các cầu thủ cho một tiêu đề thẳng đánh bại tất cả các hậu vệ của Quảng Ninh và thủ môn.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2014 Quảng Ninh phải chịu ba bàn thắng trong vòng 30 phút.
HLV Phan Thanh Hùng đã có những thay đổi trong hiệp hai và Quảng Ninh đã có một sự bảo vệ mạnh mẽ hơn giúp họ ổn định trước các cuộc tấn công mạnh mẽ của Đà Nẵng.

Tuy nhiên, những tiền đạo của ông không thể thực hiện bất cứ động thái nào đe dọa đối với đội bóng của Đà Nẵng.
Năm ngoái, người chạy bộ sẽ phải đối mặt với một thách thức lớn khi tìm đường đến vòng bán kết. Họ phải ghi được ít nhất ba bàn thắng ở sân vận động Hòa Xuân trong trận đấu thứ hai vào ngày 20 tháng 6.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Trước đó, Hồ Phúc Tịnh, Phan Văn Đức và Quế Ngọc Hải quốc gia ghi được một bàn thắng để giúp Sông Lam Nghệ An đánh bại thành phố Hồ Chí Minh 3-1 trên sân nhà.

Chơi ở nhà luôn làm Sông Lam Nghệ An mạnh mẽ hơn. Họ chỉ chơi với một thành viên nước ngoài Olaha Michael nhưng dễ dàng đặt sự thống trị của họ lên những người khách làm việc với hai người.

Tịnh cần 15 phút để tìm chiếc mở mà anh ghi được ngay sau đường chuyền cánh trái của tiền vệ Trần Phi Sơn.
Thành phố Hồ Chí Minh tìm thấy sự cân bằng 10 phút sau đó khi Trọng Phi gõ vào một quả bóng thấp.

Sau giờ nghỉ giải lao, Sông Lam Nghệ An tiếp tục ghi được bàn thắng trong trận bán kết với Hải Phòng trong một nỗ lực rất hiếm gặp ở tuyến đầu.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

Sông Lam Nghệ An củng cố sự tiến bộ của họ với Phan Văn Đức, người chỉ cần vài phút để làm thủ môn Nguyễn Quốc Thiện Esele phải chịu bàn thắng thứ ba ở phút 71.

Trong các trận đấu khác, Sài Gòn FC đánh bại các cựu vô địch Becamex Bình Dương 3-2 và Cần Thơ đã bị đánh bại bởi Quảng Nam.

Thể Thao Tuổi Trẻ!