sân golf đà nẵng
0
Bản tin thể thao

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiềm năng của miền trung Việt Nam để trở thành điểm đến golf tuyệt vời tiếp theo của thế giới được trưng bày đầu tuần này, khi cuộc hội thảo golf đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng năm nay diễn ra trong và xung quanh thành phố bãi biển đang phát triển.

sân golf đà nẵng

Công ty Du lịch Sân Golf Châu Á lần thứ 6 đã thu hút được 600 nhà tổ chức tour golf và nhà cung cấp dịch vụ du lịch golf từ 37 quốc gia cho một loạt các cuộc hội thảo, hội họp và các cơ hội kết nối mạng, bao gồm một giải đấu tại Câu lạc bộ Gôn Ba Na, khóa học do Luke Donald Được bình chọn là “Khóa học mới tốt nhất thế giới” tại Giải Golf Thế giới năm 2016.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Sân gôn đẳng cấp thế giới: Lỗ số 12 tại sân gôn Ba Na Hills.

“Đà Nẵng đang chiếu sáng trên màn hình radar của nhiều người hiện nay”, ông Tim Haddon, tổng giám đốc của Tổ chức Bà Nà Hills nói. “Nó từng là một điều tò mò, một cái gì đó cho danh sách xô. Bây giờ mọi người đang nói rằng đây là điều thực sự “

Những người khác là Khu nghỉ mát Golf BRG Danang của Greg Norman (trước đây là Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng), Laguna Lang Co của Falco và Montgomerie Links của Colin Montgomerie.

Một khóa học được thiết kế bởi Robert Trent Jones Jr. – người đã hình thành các địa điểm mở tại US Chambers Bay và Cordevalle – hiện đang trong quá trình phát triển và dự kiến ​​sẽ khai trương vào năm 2019.

“Đây là một trong bốn khóa học mạnh mẽ như bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới, “Donald nói, người đã thiết kế Ba Na Hills hợp tác với IMG. “Khóa học của chúng tôi khác với ba loại khác ở chỗ nó nằm trong đất liền và dưới chân dãy núi ngoạn mục.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Nhưng tất cả đều có tính năng tuyệt vời và có tính năng vô địch. ” Đà Nẵng sẽ thu hút thêm một lượng khán giả golf lớn vào cuối năm nay, khi Hội nghị lần thứ 11 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương được đưa ra thị trường lần đầu tiên.

Thiết lập từ ngày 14 đến 16 tháng 11, sự kiện này sẽ tập trung vào việc công nghệ ảnh hưởng đến kinh doanh gôn như thế nào. Nó sẽ bao gồm các bài diễn văn của một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực gôn quốc tế và kết thúc với giải Gôn Châu Á, lễ kỷ niệm những điểm đến hàng đầu, cơ sở, thương hiệu và nhà quản lý ở Châu Á và Trung Đông.

Haddon, một người Úc đã từng làm việc tại châu Á kể từ năm 1989, cho biết: “Cho đến nay, Hội nghị thượng đỉnh luôn được tổ chức ở những nơi như Singapore và Thái Lan.” Nhưng có một đứa trẻ mới vào khối, và nó đến sớm.

” Đà Nẵng là thành phố lớn thứ ba của Việt Nam và là cửa ngõ vào nhiều tài sản du lịch hàng đầu của đất nước, bao gồm các di sản thế giới UNESCO Hội An, Mỹ Sơn và Huế.

Xem thêm >> môn thể thao tăng chiều cao

Sân bay của nó có các chuyến bay quốc tế trực tiếp hàng ngày từ khắp Châu Á, bao gồm Bangkok, Bắc Kinh, Hồng Kông, Kuala Lumpur, Seoul, Siem Reap, Singapore và Tokyo.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *