web analytics

Marc Gasol ‘nên buồn’ về tình trạng của Grizzlies

Memphis Grizzlies, một trận đấu playoff trong bảy mùa giải liên tiếp, đang bị tụt dốc trong Hội nghị phương Tây và cần được sửa chữa. Họ sẽ tìm kiếm cứu trợ thông qua dự thảo xổ số nhưng họ đã không được may mắn trong tuyến đường đó – và một cầu thủ đã giúp họ là nói ra.

Xem thêm >> học bóng rổ

marc-gasol-nen-buon-ve-tinh-trang-cua-grizzlies

Pau Gasol cảm thấy cho anh trai, Marc, người đang ở một nơi khó khăn. Marc Gasol đã bị bắt ở giữa một cuộc tấn công của huấn luyện viên (David Fizdale, 19 trận đấu vào năm 2017-18), một mùa giải thất bại và chơi mà không có người bảo vệ sao (Mike Conley, ra cho mùa giải). Marc Gasol đã nói lên một số sự thất vọng của mình với Grizzlies gần đây và, mặc dù ông không yêu cầu thương mại, nhưng ông nói ông sẽ không đứng về phía nhượng quyền nếu như động thái đó được thực hiện.

Pau Gasol , người đã chiến thắng Rookie của năm vinh dự với Memphis, đã được trao cho Los Angeles Lakers năm 2007 sau khi yêu cầu một thương vụ từ Grizzlies. Ông đã nói chuyện gần đây với Ronald Tillery của The Commercial Appeal về hoàn cảnh của anh trai mình:

“Dĩ nhiên, anh ấy buồn. Anh ấy nên buồn, “Pau, một tiền đạo với San Antonio Spurs, nói vào đêm trước trận đấu của họ đêm thứ Hai tại Trung tâm AT & T. “Bất kỳ cầu thủ nào thi đấu và quan tâm sẽ rất buồn. Đó là một dấu hiệu tốt từ một người chơi quan tâm và là một nhà lãnh đạo. Anh ấy đặt cơ thể của mình trên đường dây và không bỏ thuốc lá. “

Xem thêm >> học bóng đá

Marc dự kiến ​​sẽ chơi sau khi ngồi ngoài để nghỉ ngơi thứ bảy khi Grizzlies ‘mất vệt lên đến 13 trận sau khi mất mát cho Orlando Magic. The Grizzlies đã quyết định không chơi Marc trong trận đấu tiếp theo cho phần còn lại của mùa giải – điều mà Marc không thích nhưng đã chấp nhận.

Pau khuyên anh trai của mình nên giữ sự chuyên nghiệp và tinh thần cứng rắn. Memphis (18-44) bị sa lấp trong màn trình diễn 2 con số thứ hai trong mùa giải này. The Grizzlies, người thua 11 trận liên tiếp ở mùa giải này, sở hữu tỷ số thắng thấp nhất của NBA (0,290) và có ít chiến thắng nhất của bất kỳ đội nào trong giải đấu.

“Những gì tôi nói với anh ta là, ‘Hãy làm tốt nhất của bạn. Hãy cạnh tranh. ‘ Đó là điều duy nhất bạn có thể kiểm soát “, Pau nói. “Bạn không thể kiểm soát rằng một trong những cầu thủ giỏi nhất của bạn, Mike Conley, đã ra đi trong năm nay. Bạn không thể kiểm soát nó (Chandler) Parsons, một trong những bản hợp đồng lớn nhất của bạn, có vấn đề (chấn thương) và vân vân. Tất cả những gì bạn có thể kiểm soát là nỗ lực của bạn, đạo đức làm việc của bạn, suy nghĩ của bạn đi vào trò chơi. “

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Mặc dù Marc đã chơi tốt hơn trong thời gian gần đây, anh ấy có một mùa giải nhỏ dưới chuẩn theo tiêu chuẩn của mình như là một All-Star ba lần và cựu cầu thủ phòng ngự của năm. Anh ấy đã ghi được 41 điểm trong sự nghiệp – và đang phải trải qua sự phòng thủ nhẹ nhàng với sự thiếu tính di động và những lần đọc không nhất quán.