da-nang-to-chuc-giai-golf-chau-a
0
Bản tin thể thao

Thành phố trung tâm Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội nghị Cấp cao Gôn Châu Á Thái Bình Dương (APGS) vào ngày 14 tháng Mười Một, theo Tuần lễ Lãnh đạo Kinh tế APEC.

da-nang-to-chuc-giai-golf-chau-aPhó giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Xuân Bình cho biết hội nghị thượng đỉnh golf sẽ thu hút các nhà phát triển, chủ sân golf và các nhà khai thác sân golf, quản lý tổng thể câu lạc bộ, quản lý sân gôn và thương mại gôn từ các nước thành viên Châu Á Thái Bình Dương.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Ông nói rằng giải Tour du lịch Liên Châu Á Thái Bình Dương sẽ được tổ chức tại sân gôn Đà Nẵng vào ngày hôm đó.

Sự kiện này sẽ là cơ hội kết nối mạng vui vẻ cho các nền kinh tế thành viên ASEAN, bao gồm cả Việt Nam.

Đây là Hội nghị thượng đỉnh Gôn Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 11. Nó sẽ tiếp tục cung cấp một nền tảng để tranh luận về những cơ hội cho ngành công nghiệp gôn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Việt Nam có 32 sân gôn trên toàn quốc. Sáu mươi kế hoạch khác được lên kế hoạch, nhưng những người chơi golf chỉ chiếm một nửa trong số 10 triệu khách du lịch đến Việt Nam vào năm 2016.

Tại hội chợ du lịch sân gôn Châu Á lần thứ 6 tại Đà Nẵng hồi năm ngoái, thành phố thông báo thu được 68 triệu USD từ du lịch golf. Dự kiến ​​sẽ tăng lên đến 186 triệu USD trong năm năm tới khi mở thêm ba sân gôn nữa.

Xem thêm >> lop hoc bong da cho tre em

Theo Hiệp hội các Nhà tổ chức Hoạt động Du lịch Quốc tế, 169 công ty du lịch sân golf hoạt động tại Châu Á có kế hoạch mở rộng sang Việt Nam.

Hiệp hội các Nhà tổ chức Hoạt động Du lịch Quốc tế phối hợp với Sở Du lịch Đà Nẵng đã xây dựng chiến lược phát triển du lịch golf cho Đà Nẵng trong năm 2017-22.

Đà Nẵng và các tỉnh lân cận Quảng Nam và Thừa Thiên Huế là những địa điểm nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam với những sân gôn đẹp mắt được thiết kế bởi Nick Faldo, Greg Norman, Collin Montgomerie và Luke Donald.

Năm ngoái, Câu lạc bộ Gôn Đầm Ba Na đã được đặt tên là Sân Gôn Mới Tốt nhất ở Châu Á và Thái Bình Dương tại Giải Gôn Châu Á của Hiệp hội Gôn Châu Á và là sân gôn đầu tiên ở Việt Nam.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *