giai-bong-ro-hoc-sinh-tieu-hoc-ha-noi
0
Tin tức bóng rổ

Trong 2 ngày 25 và 26/11, tại trường TH và THCS Olympia (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra 54 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn của 32 đội bóng rổ nam, nữ được lọt vào chung kết giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XI – Cúp Milo 2017 do Báo Nhi Đồng; Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp tổ chức.

giai-bong-ro-hoc-sinh-tieu-hoc-ha-noi

Với 4 bảng nam và 4 bảng nữ, các trận đấu đã diễn ra hết sức hào hứng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các CĐV đến từ các trường đã làm cho giải đấu năm nay trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Những màn tranh bóng đầy quyết liệt và những cú tung bóng vào rổ khiến nhiều khán giả không khỏi hồi hộp và những tiếng vỡ òa khi mỗi đội ghi điểm. Kết quả vào chung cuộc đã chọn ra 2 đội nam, gồm: Tiểu học Đoàn Thị Điểm và Tiểu học Dịch Vọng B; cùng 02 đội nữ: Tiểu học Vinschool và Tiểu học Wellspring để tìm ra đội vô địch ở mỗi bảng.

Bước vào thi đấu, nhiều đội tỏ ra chiếm ưu thế không chỉ ở chiều cao hay độ nhanh nhẹn mà còn thể hiện kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, do tâm lý, nhiều cầu thủ đã bỏ lỡ ghi bàn ở các quả ném phạt.

Kết quả, chiều ngày 26/11, BTC giải đã trao Cúp vô địch mùa giải 2017 cho đội nam trường Tiểu học Dịch Vọng B và đội nữ trường Tiểu học Vinschool; 02 đội nhì thuộc về đội nam trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm và đội nữ trường Tiểu học Wellspring; 4 giải ba lần lượt trao các đội nam: Tiểu học Tràng An; Tiểu học Xuân Đỉnh và đội nữ của Tiểu học Xuân La, Tiểu học Lê Ngọc Hân.

Ngoài ra, 02 giải phong cách đã được trao cho đội nam Tiểu học Đền Lừ và đội nữ Tiểu học Olympia; cùng 02 giải cầu thủ xuất sắc nhất giải được trao cho cầu thủ nam Hoàng Minh Hưng – Tiểu học Dịch Vọng B và Bùi Châu Anh – nữ cầu thủ của trường Tiểu học Vinschool.

Mùa giải năm nay đã thành công tốt đẹp, đây là dịp để các đội bóng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, đầu tư bồi dưỡng nâng cao kỹ thuật thi đấu, tiếp tục tập luyện tham gia tranh tài ở mùa giải năm 2018 tới; đồng thời góp phần trong việc tìm kiếm tài năng bóng rổ cho nước nhà.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *