đại sứ việt nam lê quang liêm
0
Bản tin thể thao

Đại sứ Việt Nam Lê Quang Liêm đã vinh dự được đại diện cho sinh viên Việt Nam bằng cách mang cờ của trường đại học Webster tại Mỹ vào cuối tuần trước.

đại sứ việt nam lê quang liêm

Ông Liêm tốt nghiệp đại học với hai bằng cử nhân, bằng cử nhân về Tài chính và bằng Cử nhân Quản trị.
Ông cũng nhận được một vinh dự từ các Phòng Kinh doanh và Quản lý và từ Viện Susan Polgar về Chương trình Cờ vua (Spice) vì những đóng góp to lớn của ông cho SPICE trong giai đoạn 2013-2017.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Ông Liêm đã nhận được học bổng bốn năm đầy đủ, có giá trị xấp xỉ 35.000 đô la Mỹ một năm, và ghi danh vào đại học vào năm 2013. Trước đó, ông là sinh viên của Đại học Sài Gòn.

Sau khi tốt nghiệp, anh sẽ tham gia World Open từ ngày 29 tháng 6 đến 7 tháng 7 tại Philadelphia, Hoa Kỳ, World Cup vào tháng 9 đầu tháng 9 tại Batumi, Georgia và các môn thể thao võ thuật trong nhà ở Turkmenistan vào cuối tháng 9.

Liem sinh năm 1991 tại thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu chơi cờ vua khi mới 7 tuổi. Anh ta là Nhà vô địch cờ vua thế giới U14 vào tháng 7 năm 2005 và đã giành được chức vô địch trong tháng 7 năm 2006.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Cầu thủ hàng đầu Việt Nam đã giành được một số giải thưởng uy tín, bao gồm danh hiệu vô địch Blitz tại World Blitz 2013 và Giải vô địch Cờ vua Nhanh trong cùng năm, ông cũng đã giành được chức vô địch tổng thể tại Giải đấu Cờ vua Mở rộng HDBank năm 2013, 2015 Và năm 2017.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *