derozan-miles-dan-dat-raptors-qua-wizards
0
Tin tức bóng rổ

DeMar DeRozan ghi được 23 điểm, dự trữ CJ Miles thêm 20 và Toronto Raptors đánh bại Washington Wizards 102-95 vào tối thứ Sáu. Các Raptors đã giành được 10 trong số 11 trận đấu gần nhất của họ, bao gồm một mùa cao bốn thẳng trên đường.

derozan-miles-dan-dat-raptors-qua-wizards

Miles ghi được 11 điểm trong hiệp hai và là 6 trong số 9 từ phạm vi 3 điểm trong trận đấu khi băng ghế dự bị của Raptors vượt lên mức 50-15 của Wizards.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Jonas Valenciunas và Fred VanFleet đã thêm 12 điểm cho Toronto.

Otto Porter Jr. đã dẫn dắt Washington với 24 điểm trong trận 9-trong-12 và Bradley Beal hồi phục từ nỗ lực 8 điểm hôm thứ Tư chống lại Nhà nước Vàng để kết thúc với 23 điểm.

Mười tám doanh thu của Washington đã dẫn tới 27 điểm của Toronto.

Không đội nào dẫn đầu bởi hơn bốn điểm trong quý thứ tư cho đến khi con trỏ 3 của Miles ‘từ góc đã làm cho nó 94-88 với 3:06 trái.

Những cú ném tự do của Beal đã dẫn đến 4 bàn, nhưng DeRozan đã ghi được 4 điểm thẳng và sự ra đi của anh cho Raptors 98-90 với 56 giây còn lại. Các Wizards đã không có gần hơn năm điểm vào phút cuối cùng.

Porter ghi được 13 điểm trong quý thứ ba khi Wizards tăng từ mức thâm hụt 10 điểm.

Các Wizards đã giảm đến 10-5 như bảo vệ điểm John Wall hồi phục từ phẫu thuật đầu gối trái.

Xem thêm >> học bóng đá

Wizards huấn luyện viên Scott Brooks cho biết trước trận đấu mà Wall sẽ bắt đầu công việc trên sân bao gồm chụp ánh sáng sớm, có thể thứ sáu hoặc thứ bảy.

Với Valanciunas trên băng ghế dự bị với hai quả phạt góc nhanh, Wizards đã đánh bại 3-3 và nhảy lên vị trí 18-4.

Các dự trữ Raptors chìa khóa một cuộc biểu tình và Toronto dẫn đầu tiên ở 35-34 trên con trỏ 3 của Malcolm Miller với 7:50 còn lại trong hiệp đầu tiên.

TIP-INS

Raptors: Rookie F OG Anunoby, người đã rời trận đấu hôm thứ Tư với chấn thương mắt cá chân phải, ngồi nghỉ. . Jakob Poeltl đã có ba khối và đã chặn một cú sút trong 11 trận đấu thẳng. . Phân chia loạt phim với Washington 2-2.

Wizards: Đã có chuỗi 8 trận liên tiếp với 25 lần hỗ trợ. . Streak của các trò chơi 100 điểm đã được snapped lúc 15.. Đêm bảo vệ Tomas Satoransky kết thúc với 10 điểm, sáu rebounds và tám hỗ trợ.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *