damian-lillard-sau-khi-portland-blazers-danh-bai-warriors
0
Tin tức bóng rổ

Sau trận đấu đêm thứ sáu, Portland Trail Blazers có chiến thắng dài nhất của giải đấu (chín trận). Họ đã vaulted đến vị trí thứ ba trong một cuộc thi phương Tây Hội nghị. Tất cả điều đó gắn liền với chiến thắng của họ, chiến thắng giành chiến thắng 125-108 trước ĐTQG Warriors.

damian-lillard-sau-khi-portland-blazers-danh-bai-warriors

Vì vậy ấn tượng là các chứng chỉ gần đây của họ rằng Damian Lillard bảo vệ tất cả mọi người không thể ngăn cản việc đưa ra một tuyên bố sau khi chiến thắng của đội.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Ông Chris Haynes, phát ngôn viên của ESPN, nói : ” Chúng tôi là đối phó thực sự.
Những người chỉ trích chắc chắn sẽ trỏ đến một thực tế là Golden State đang chơi nửa cuối của một back-to-back, và họ đã mất tích sao bảo vệ Stephen Curry ( mắt cá chân ), cũng như người chơi xoay Andre Iguodala, Jordan Bell và David Tây.

Các Warriors, tuy nhiên, vẫn còn 11-5 mà không có Curry trong đội hình mùa giải này. Portland cũng đủ tháo vát để vượt qua một đêm 40 điểm từ Kevin Durant và thêm 25 điểm từ Klay Thompson.

Nếu Blazer thực sự “có thật” so với những năm trước, nó có thể cho thấy rằng Lillard mong đợi nhiều hơn những lối thoát đầu tiên hoặc vòng hai, số phận của Portland trong mỗi trận đấu sau bốn trận cuối cùng của họ. Nếu mùa giải bắt đầu ngày hôm nay , Blazers sẽ chơi Minnesota ở vòng mở đầu, với Golden State có khả năng chờ đợi trong một matchup vòng hai.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *