dan-dat-triple-double-cua-westbrook
0
Tin tức bóng rổ

Russell Westbrook ghi được 21 điểm và đăng 19 trận ba đôi của mùa giải này để giúp Oklahoma City Thunder đánh bại San Antonio Spurs 104-94 vào đêm thứ bảy. Westbrook đã có 12 rebounds và 10 assists trong sự gấp đôi 98 lần trong sự nghiệp của mình.

dan-dat-triple-double-cua-westbrook

Jerami Grant ghi được 15 điểm, Corey Brewer thêm 12, Paul George và Alex Abrines từng ghi được 11 và Patrick Patterson đã có 10 cho Thunder. Nick Collison ghi được bảy điểm trong 6 phút quan trọng trong quý thứ tư của thành phố Oklahoma, tăng lên 6-3 kể từ khi nghỉ All-Star.

Xem thêm >> học bóng rổ

Rudy Gay và Davis Bertans từng ghi 14 điểm cho Spurs, người đã thua 8/10. LaMarcus Aldridge đã bị giữ tới 11 điểm khi ghi 5-1 trong trận đấu giữa các đội đang chạy trong hạt giống số 3 trong Hội nghị phương Tây.

Góc 3 của Brewer góc trong những giây cuối của hiệp một đã cho Thunder một dẫn 52-43. Ông đã dẫn Oklahoma City với 10 điểm trước khi nghỉ.

Thunder trung tâm Steven Adams đã xuống cứng trên mắt cá chân trái của mình vào đầu quý thứ ba và đã không trở lại. Nếu không có sự hiện diện của anh ở cả hai đầu sàn, Spurs nhanh chóng lợi dụng và cắt đứt tầm nhìn của Oklahoma City thành 62-58. Sấm sét phục hồi sau một khoảng thời gian chờ và dẫn 77-68 sau ba quý.

Collison đã tiếp quản vào đầu quý IV. Anh đã có một pha xử lý ngược lại để tạo ra 82-70 trận, ghi 5 bàn trong trận gặp Aldridge với tỉ số 7:41, sau đó ghi bàn trong một phút sau đó để cho Thunder dẫn đầu 89-72.

Spurs đã giảm mức thâm hụt còn 7 xuống còn 2 phút để chơi, nhưng Westbrook đã tăng gấp ba lần lên một khoản hỗ trợ cho Grant cho một con trỏ 3, đưa Thunder lên 12.

Xem thêm >> học bóng đá

TIP-INS

Spurs: F / C Pau Gasol bắt đầu sau khi ngồi trước Golden State vào thứ năm với chấn thương vai phải. … F Kawhi Leonard vẫn đứng ngoài trong khi phục hồi từ một chấn thương chân phải.

Thunder: G Terrance Ferguson đã ra sân với một cú chấn động mà anh ấy nhận được khi anh ấy vào Adams vào thứ Năm đối với Phoenix Suns. … Các dự trữ ghi được 50 điểm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *