web analytics

Davis, Rondo, đẩy Pelicans qua Lakers

Anthony Davis đã có một màn trình diễn 33 điểm với hai cú ném tự do ly hợp và một trận đấu ăn cắp trong vài giây cuối cùng, Rajon Rondo đã có 24 điểm và 10 lần hỗ trợ, còn New Orleans Pelicans đã bị tẩy xóa 11 điểm, thâm hụt ngân sách để đánh bại Los Angeles Lakers, 128-125 vào tối thứ năm.

davis-rondo-day-pelicans-qua-lakers

Rondo đã ghi được 12 điểm trong quý IV, khi Pelicans không thể bị đổ lỗi là đã bị phai nhạt, cho phép họ chơi lần thứ năm trong sáu đêm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Thay vào đó, họ đã tạo ra một cuộc mít tinh để kéo họ vào vị trí thứ tư trong Hội nghị phương Tây với chín trận đấu còn lại trong mùa giải chính thức. Những chiếc giỏ cuối cùng của Rondo gồm có một chiếc 29 foot 3 để cắt đứt Los Angeles với 125-124 còn lại là 2:28, sau đó là chiếc xe đua của ông, đưa New Orleans lên hàng đầu với tỉ số 2:01 để chơi.

New Orleans, đã có một trận đấu chống lại Indiana lên kế hoạch cho tuần này vì một rò rỉ mái nhà đã hoãn một trận đấu vào tháng Hai, đã trở thành đội đầu tiên kể từ Seattle vào năm 1979 để giành ba trận đấu nhà trong những đêm liên tiếp. New Orleans đã thắng bốn trận kể từ khi đánh bại Boston vào Chủ nhật và 15/19 kể từ ngày 10 tháng 2.

Kentavious Caldwell-Pope đã có một sự nghiệp cao với tám ba và đã kết thúc với 28 điểm, nhưng đã không có được một shot trong Lakers ít tài sản cuối cùng. Thay vào đó, Lonzo Ball bỏ lỡ 2 lần thử 3 điểm và Julius Randle – người có 23 điểm và 10 rebounds – đã bỏ lỡ một chiếc phao nổi lái từ khoảng 7 feet.

Lakers đã cố gắng để Caldwell-Pope có cơ hội thi đấu 3 trong những giây cuối cùng, nhưng hai đội phòng thủ của đội Pelicans nhanh chóng hội tụ. Caldwell-Pope cố gắng vượt qua, nhưng Davis chặn.

Jrue Holiday đã có 26 điểm chụp 12-trong-16 cho New Orleans, bắn 54,7 phần trăm (52 ​​của 95). E’Twaun Moore và Ian Clark mỗi người ghi được 13 bàn.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Brook Lopez ghi được 23 điểm, Kyle Kuzma 22 và Isaiah Thomas 15 cho Los Angeles, đánh bại thứ tư.

Có 19 thay đổi dẫn và 15 trận đấu trong một hiệp đầu tiên có tỷ số cao.

Caldwell-Pope xuất hiện bắn ra từ sâu vào đầu, đánh ba mũi đầu tiên của anh ta. Điều đó đã thúc đẩy Lakers tới 44 điểm trong quý đầu tiên, phần lớn số điểm cho phép trong bất cứ phần tư nào của New Orleans trong suốt mùa giải. Randle đã tạo ra một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi trong thời gian anh hồi phục khối Emeka Okafor của mình và đánh bại cả Clark và Holiday trong một cú ném bóng cuối cùng cho một quả dunk hai tay.

Nhưng Pelicans vẫn giữ tốc độ, ghi được 40 điểm với 65,4% bắn (17/26), với 32 điểm trong số đó.

Cả hai tội phạm đều chậm lại trong quý thứ hai, nhưng không nhiều.

New Orleans dẫn đầu 71-69 khi Davis chuyển đổi một lay-up trên một hòn đảo-oop lob từ Moore với 2:26 để đi trong giai đoạn này, nhưng Lakers đáp lại với dunk Lopez và nhảy 7-foot để có một dẫn 73-71 Vào nửa thời gian.