web analytics

Phục hồi Rossi ở hàng ghế đầu cho GP Ý

Valentino Rossi đã chải một tai nạn đào tạo để giành vị trí hàng đầu cho MotoGP Ý sau trận đấu với đồng đội Yamaha Maverick Vinales vào thứ bảy (3 tháng 6).

Vinales, 22 tuổi, đã vươn lên vị trí thứ 3 trong vòng 1 phút 46.575 giây sau khi mở màn ở Qatar và ở Pháp vào tháng trước.

phuc-hoi-rossi-o-hang-ghe-dau

Tuy nhiên, Rossi đã chứng tỏ được khả năng trở lại của mình khi giành chiến thắng đầu tiên từ năm 2008 trên sân nhà ưa thích của mình bằng cách thực hành miễn phí hàng đầu và sau đó chỉ đặt 0.260sec ngoài người Tây Ban Nha ở vòng loại.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Ý của Andrea Dovizioso của Ducati sẽ hoàn thành đầu tuần chủ nhật với nhà vô địch thế giới Marc Marquez bắt đầu từ thứ sáu.

Cựu cựu chiến binh Rossi đang chuẩn bị cho một trận đấu hấp dẫn với đồng đội trẻ của mình sau khi MotoGP của Pháp mà Vinales giành được hai tuần trước.

“Tôi đã có một tuần rất khó khăn kể từ khi tai nạn của tôi,” Rossi 38 tuổi, người đã được điều trị tại bệnh viện cho các chấn thương ngực và dạ dày đã phải chịu đựng trong quá trình tập luyện motocross.

“Cho đến hôm thứ ba, tôi nghĩ rằng tôi sẽ không thể đua được vì tôi là một món quà ở đây và để dành tối đa cho cuộc chạy đua và người hâm mộ.Tình trạng của tôi đã được cải thiện và chúng tôi cũng đã cải tiến thiết lập của chiếc xe đạp”

Rossi giữ kỷ lục về chiến thắng trên mạch Mugello ở Tuscany với bảy trận liên tiếp giữa năm 2002 và 2008 và sáu lần bắt đầu cực.

“Hôm nay chúng tôi đã làm việc tuyệt vời, tiếp tục từ ngày hôm qua,” tiếp tục Rossi, người đã được buoyed bởi sự hỗ trợ nhiệt tình của đám đông nhà ồn ào.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Mugello đã là cảnh của một số trong những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong sự nghiệp của ông, với chiến thắng đầu tiên của ông trên mạch bên ngoài Florence thành công 125cc năm 1997.

“Tôi nghĩ cuộc chạy đua sẽ rất khó khăn ở mọi góc độ, bởi vì có vẻ như có sáu chiếc xe đạp khác với cùng tốc độ, vì vậy để bắt đầu từ hàng ghế đầu là rất quan trọng.”

Giám đốc đội Yamaha Massimo Meregalli đã ca ngợi Rossi – đấu thầu danh hiệu thế giới thứ 10 trong mùa giải này – và đứng thứ ba sau Vinales và Dani Pedrosa của Honda.

“Valentino đã thực hiện một màn trình diễn đầy ấn tượng nghiêm túc, bắt đầu từ buổi thực hành miễn phí sáng nay và anh ấy lại được giao vào buổi chiều”, Meregalli nói.

“Mặc dù bị chấn thương nhưng anh ấy đã thể hiện được phong độ tuyệt vời, chúng tôi vẫn có một số nghi vấn liên quan đến việc thiết lập mà chúng tôi phải nhìn vào, vì vậy sự ấm lên của ngày mai sẽ là quyết định.”

Marquez đặt ở vị trí thứ sáu đã nhận trách nhiệm về hiệu suất khiêm tốn của mình.

Xem thêm >> cho con học gì hè này

Ngôi sao Honda cho biết: “Trung thực, tôi đã không có được ngày hôm nay tốt nhất của mình. “Tôi đã mắc một vài sai lầm và sau đó tôi đã tính toán sai trượt khi tôi bắt gặp (Johann) Zarco quá sớm trên chiếc vòng bay cuối cùng của tôi.

“Dù sao đi nữa, chúng tôi không xa lắm với thiết lập, vì vậy ngày mai chúng ta phải có sự lựa chọn đúng đắn với mặt trận và tôi nghĩ chúng tôi có thể tranh đấu cho bục.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!