học bóng đá 10
0
Các lớp học bóng đá

Cần tìm địa chỉ dạy bóng đá trẻ em tại hà nội uy tín – đảm bảo. Thể Thao Tuổi Trẻ ra đời nhằm phục vụ mục đích khơi dậy đam mê bóng đá với quyết tâm và hy vọng phổ cập bóng đá cho tất cả mọi người và đặc biệt là các em ở độ tuổi đang phát triển mong muốn được chơi bóng đá, học bóng đá, là cầu thủ thật sự tham gia các trận đấu.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

học bóng đá 10

01 Lớp bóng đá trẻ em kết hợp Kỹ Năng Sống chính là giải pháp hoàn hảo cho con yêu của bạn.

Đến với trung tâm huấn luyện thể thao Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, con bạn sẽ được:

– Vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

– Huấn luyện kỹ năng đá bóng từ cơ bản đến nâng cao.

– Rèn luyện sức khỏe, sự nhanh nhạy, và tính quyết đoán.

– Phát triển tư duy, óc quan sát, phản xạ,và thông minh hơn.

– Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, tự tin, năng động sáng tạo.

– Xây dựng tinh thần đoàn kết, nhân cách, trách nhiệm bản thân.

02. Đội ngũ giảng viên

Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt cho trẻ em Việt Nam, được biên soạn và huấn luyện bởi đội ngũ giảng viên Đại Học Thể Dục Thể Thao và được Liên đoàn bóng đá Châu Á – AFC chứng nhận.

Xem thêm >> học bóng rổ Hà Nội

03. “Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ” ra đời nhằm phục vụ mục đích khơi dậy đam mê bóng đá với quyết tâm và hy vọng phổ cập bóng đá cho tất cả mọi người và đặc biệt là các em ở độ tuổi đang phát triển mong muốn được chơi bóng đá, học bóng đá, là cầu thủ thật sự tham gia các trận đấu, được cảm nhận niềm vui, cảm giác sung sướng, hạnh phúc trong những pha bóng. Đó chính là những khoảnh khắc mà cung bậc cảm xúc được dâng trào với cả nước mắt lẫn nụ cười. Và các em trải qua những bài học giá trị của thành công, của những thất bại, trong mỗi khoảnh khắc, từng pha bóng. Hơn thế nữa, là bài học về tinh thần đồng đội, tinh thần kỷ luật, sự quyết tâm, bài học không bao giờ từ bỏ hy vọng, giá trị đạo đức cốt lõi về trách nhiệm với bản thân và mọi người.

Giáo trình học bóng đá trẻ em được biên soạn dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ huấn luyện viên chất lượng, uy tín, giàu kinh nghiệm, “Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ” tin tưởng sẽ đem đến cho các em sự phát triển đầy đủ các tố chất thể lực phù hợp từng độ tuổi và những kỹ năng chơi đá bóng thật sự.

05 Giảm giá theo nhóm xin giới thiệu đến quý phụ huynh khóa học bóng đá chất lượng cho con em mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *