irving-xep-hang-34-cho-boston
0
Tin tức bóng rổ

Kyrie Irving ghi được 34 điểm trong ba quý đầu, và sau đó ngồi thứ tư với phần còn lại của người mới bắt đầu Boston khi Celtics chuyển Charlotte Hornets 134-106 vào tối thứ Tư.

irving-xep-hang-34-cho-boston

Aron Baynes có 12 điểm và 10 rebounds và Jaylen Brown ghi được 15 bàn, trong đó có 9 bàn trong quý thứ ba khi Celtics bắn 60 phần trăm và biến trận đấu thành một cú đánh. Terry Rozier và Greg Monroe ghi được 14 điểm cho đội Celtics, người đã giành chiến thắng thứ tư liên tiếp và kết thúc trận đấu năm trận của Charlotte.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Kemba Walker đã có 8 cú ném đầu tiên và dẫn dắt Charlotte với 23 điểm. Dwight Howard đã có 21 điểm cho Hornets, người đã được ra đến một chiến thắng trước Chicago vào tối thứ Ba và không thể theo kịp với Celtics sau giờ nghỉ giải lao.

Boston dẫn trước 67-59 giờ nghỉ giải lao và mở cửa vào quý thứ ba trong cuộc chạy 12-3, tiếp theo là một cú vọt 8-0 sau vài phút khi Hornet tiếp tục héo. Charlotte cũng không có nhiều may mắn trong giai đoạn này. Irving hầu như không thể thắng được chiếc buzzer với một cú nhảy quay vòng, đưa Boston lên 86-67 với 6:29 ở vị trí thứ ba, và bị trả lại tiếp tục rơi xuống Celtics.

Brown đã bỏ lỡ một cơ hội cho một trận đấu 3 điểm với tỉ số 4:45 còn lại trong trận đấu thứ ba, nhưng lại có cơ hội thứ hai cho cú ném tự do khi Charlotte bị buộc phải vi phạm làn đường. Brown đạt được nỗ lực thứ hai và dẫn đầu của Boston là 94-67.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Marcus Morris ghi được 15 điểm và Marcus Smart có 10 điểm khi bảy cầu thủ Boston ghi được hai bàn.

Frank Kaminsky ghi được 16 điểm, Michael Carter-Williams ghi được 14 bàn và Jeremy Lamb thêm 10 điểm cho Hornets, người cũng nghỉ ngơi khi họ bắt đầu một chuyến đi ba ngày.

TIP-INS

Hornets: Đưa trận đấu này lên vị trí chiến thắng lâu nhất kể từ khi giành 7 trận thắng vào tháng 3 năm 2016. Chiến thắng 4 trận gần nhất của Charlotte đã lên đến 15 điểm, bao gồm trận thắng trên sân nhà 118-103 đêm thứ ba ở Chicago. … Walker ghi 11 trong số 13 điểm đầu tiên của Charlotte.

Celtics: Cải thiện đến 32-8 khi ghi được 100 điểm trở lên trong mùa giải này. … Boston dẫn 37-31 sau khi quý đầu tiên và ra khỏi rebounded Hornets 14-7 trong thời gian mở cửa. … Irving ghi 16 bàn trong quý đầu. … F Daniel Theis đã ra ngoài với một gân kheo bên phải.

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *