web analytics

Dạy bóng đá ở đâu

Đến đây các em không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, giải phóng vận động cơ thể, xả stress sau những giờ học căng thẳng mà còn có cơ hội phát triển tài năng thiên bẩm của mình. Trung tâm “Thể Thao Tuổi Trẻ” sẽ phát hiện và hỗ trợ những tài năng muốn đi theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở Hà Nội

Từ 5 đến 15 tuổi là khoảng thời gian mà con của bạn phát triển cả về thể chất và tinh thần. Cùng với sự phát triển của cơ thể tâm sinh lý của các em cũng sẽ biến chuyển mạnh mẽ. Vì thế con của bạn cần định hướng được một lối sống lành mạnh tránh xa những thói quen xấu như chơi game online, xem tivi hàng giờ, hay lên mạng chát chít, facebook…. Những sân chơi bổ ích rèn luyện sức khỏe và kỹ năng cho các em chính là nơi tốt nhất để con bạn được phát triển trí lực toàn diện. Nhưng “Gửi con ở đâu? Cho con chơi như thế nào? Dạy con những kỹ năng sống ra sao?…” luôn là điều băn khoăn của các bậc cha mẹ.

học bóng đá 5

Hiểu được điều này, “Thể Thao Tuổi Trẻ” ra đời hướng tới mục tiêu “Vì sức khỏe và trí tuệ Việt”, nhằm mang đến cho các em một sân chơi thể thao để rèn luyện thể lực và kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

Bóng đá là môn thể thao vua được hàng trăm triệu người trên khắp hành tinh hâm mộ. Không chỉ đơn thuần là một môn thể thao để thiên về thể lực và chơi để giải trí, bóng đá còn là một môn thể thao tuyệt vời để giúp rèn luyện và hoàn thiện tích cách của một con người.

Đến với Thể Thao Tuổi Trẻ qua những buổi cùng chơi bóng đá, con bạn sẽ được rèn luyện tinh thần đồng đội, tính kỷ luật, sự tôn trọng, trách nhiệm, và yêu thương lẫn nhau. Đây chính là những bài học quý báu giúp con bạn trưởng thành hơn và góp phần vào việc hình thành nhân cách cũng như một lối sống lành mạnh cho các em.

Xem thêm >> lớp học bóng đá tại Hà Nội

Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên tổ chức một ngày học bóng đá miễn phí, giúp phụ huynh có cái nhìn toàn cảnh về trung tâm để hiểu và yên tâm hơn khi cho con em đến với CLB Thể Thao Tuổi Trẻ.

Những ưu điểm của Thể Thao Tuổi Trẻ:

+ Các em được kiểm tra sức khỏe đầu vào.

+ Hồ sơ của các em được cập nhật hàng tháng trên website để phụ huynh có thể kiểm tra sự tiến bộ của con mình.

+ Các em được làm những câu hỏi khảo sát để đánh giá năng lực.

+ Đánh giá sức khỏe cuối khóa học được cập nhật trên Website.

+ Dịch vụ đưa đón các em cho những phụ huynh bận rộn.

+ Bảo hiểm tai nạn.

+ Sân bóng của “Thể Thao Tuổi Trẻ” rải rộng khắp Hà Nội, thuận tiện cho việc đưa đón.

+ Chuyên gia tư vấn sức khỏe cho con bạn.

+ Video Clip quay hoạt động của con bạn được cập nhật trên website.

Hãy đưa con bạn đến “Thể Thao Tuổi Trẻ” để được vui chơi sau những giờ học căng thẳng, rèn luyện kĩ năng sống, tinh thần trách nhiệm và tình đoàn kết, phát triển tư duy, óc quan sát, sự phản xạ…để giúp con bạn phát triển toàn diện về trí tuệ, sức khỏe và phẩm chất đạo đức

Trung tâm các huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chỉ dậy các con tạo cho con sân chơi bổ ích có sân chơi lành mạnh làm quen với nhiều bạn.