việt nam đài bắc khởi động asian cup
0
Bản tin thể thao

Việt Nam sẽ thi đấu với Trung Quốc Đài Loan trong trận đấu thân thiện ngày hôm nay với nhiều cầu thủ trẻ hơn vì cả hai bên đều muốn làm trẻ hóa đội hình của họ.

Trận đấu là một trong những hoạt động chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019 vào tuần tới.
Đây sẽ là trận đấu thứ hai của các đội trong vòng 12 tháng. Trước đó, Việt Nam đánh bại Đài Bắc Trung Quốc 4-1 trong vòng loại World Cup 2018 tại Hà Nội vào ngày 23 tháng 3. Đây là chiến thắng đầu tiên của huấn luyện viên quốc gia Nguyễn Hữu Thắng kể từ khi ông phụ trách đội bóng một vài tuần trước đó.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

việt nam đài bắc khởi động asian cup

“Tôi hy vọng cho một chiến thắng tương tự. Nhưng nó sẽ không dễ dàng bởi vì có sự thay đổi lớn trong đội của tôi. Một số cựu chiến binh đã nghỉ hưu dẫn đến một danh sách trẻ, “ông Thắng cho biết tại một cuộc họp báo ngày hôm qua tại Hà Nội.

HLV 45 tuổi nói nếu đội của ông được dẫn dắt bởi những người có kinh nghiệm họ sẽ tự tin hơn nhưng ông tin rằng các cầu thủ trẻ của ông có thể kiểm soát trận đấu.

“Một số cầu thủ của tôi đã thi đấu trong giải đấu K. League (giải đấu bóng đá Hàn Quốc), một số là cầu thủ quan trọng trong các câu lạc bộ của họ, trong khi đó một số là thiếu niên nhưng thường xuyên có mặt trong các đội đầu tiên của V. League. Họ đủ mạnh để cạnh tranh trong tất cả các giải đấu, “Thắng nói.

“Nhóm của tôi đang chuyển sang một trang mới. Các cầu thủ trẻ mang lại không khí trong lành mặc dù sẽ có những khó khăn. Chúng tôi sẽ vượt qua thử thách tốt. “

Xem thêm >> học bóng đá ở Hà Nội

Nói về các đối thủ, ông Thắng nói Đài Loan cũng thay thế vị trí của đội mình. Họ bây giờ còn trẻ nhưng không yếu. Nó có thể là một trận đấu tuyệt vời cho thế hệ trẻ.

Tiền vệ Lương Xuân Trường, người vừa trở về từ Hàn Quốc, cũng đã tham dự buổi họp báo hôm qua.
“Từ bây giờ sẽ không có Lê Công Vinh, Phạm Thanh Lương và Trương Đình Tuyển. Chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn để lặp lại những gì chúng tôi đã làm trong trận đấu năm ngoái, “anh nói

Về phía các du khách, HLV Kazuo Kuroda xác nhận rằng đội bóng có thể ở mức thấp hơn so với Việt Nam, nhưng đó không phải là lý do để sợ các chủ nhà. Đài Loan muốn giành chiến thắng.

Kazuo Nhật Bản từng là giáo viên trung học trước khi làm huấn luyện viên bóng đá trong một năm tại Vissel Kobe FC của J. League 1. Một trong những sinh viên của ông, Okazaki Shinji, hiện đang chơi cho nhà vô địch giải Ngoại hạng Anh Leicester City.

Ông cũng đã giúp đào tạo ít nhất 40 người chơi hiện đang chơi tại J. League.
Trước khi đảm nhận nhiệm vụ của nhóm Đài Bắc Trung Quốc, Kazuo là giám đốc kỹ thuật và quản lý đội U-18.
Nhóm U-18 của anh cũng thua 1-6 cho đội U-19 Việt Nam vào năm 2013.

Trong nhiệm kỳ năm tháng của mình, Kazuo đã thêm 17 khuôn mặt mới cho đội.
Đài Bắc Trung Quốc đánh bại Guam 2-0 và thua 0-2 trước Bắc Triều Tiên.
HLV 68 tuổi nói ông hài lòng với cơ hội để chơi cho Việt Nam. Ông sẽ xây dựng cơ sở và cơ sở hạ tầng bóng đá tốt của Việt Nam để cải thiện điều kiện của Đài Bắc khi ông trở về nhà.

Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp từ Sân vận động Hang Day từ 6 giờ chiều ngày VTV6.
Sau đó, Việt Nam sẽ đi đến Dushanbe, Tajikistan, vào thứ Sáu, để chơi Afghanistan trong C Cup Asian Cup bốn ngày sau đó.

Đài Loan sẽ đón chào Turkmenistan vào chủ nhật.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *