học bóng đá 18
0
Các lớp học bóng đá

Khóa dạy bóng đá trẻ em của Thể Thao Tuổi Trẻ được thiết kế dành riêng cho trẻ em:

+ Khơi dậy đam mê bóng đá cho các bé từ 6 đến 16 tuổi

+ Sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Sân chơi lành mạnh, vui khỏe giúp trẻ khỏe, thông minh

+ Luyện tập kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm với bản thân

+ Học tập kỹ thuật, chiến thuật, nghệ thuật đá bóng

+ Phát hiện và phát triển tài năng

+ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

+ Giúp các em linh hoạt hơn trong cuộc sống,

+ Thời gian học vào các buổi chiều tối ngày trong tuần và cả ngày thứ 7, chủ nhật

Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em Hà Nội

Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em Hà Nội

Câu lạc bộ dạy bóng đá cho trẻ em Thể Thao Tuổi Trẻ là một trong những câu lạc bộ đào tạo bóng đá tốt nhất Hà Nội hiện nay. Trung tâm với chương trình dạy bóng đá cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu học bóng đá của các em. Đến với câu lạc bộ bóng đá Thể Thao Tuổi Trẻ các em sẽ được dạy các kỹ thuật bóng đá cơ bản sau:

1, Kỹ thuật khởi động

Kỹ thuật khởi động rất quan trọng trong bóng đá, đây là kỹ thuật giúp các cầu thủ không bị căng cơ, chuột rút khi thi đấu trong thời gian dài. Một số kỹ thuật khởi động cho cầu thủ bóng đá như:

+ Vận động các cơ chân, tay, đầu, cổ, vai,…
+ Khởi động không dùng bóng
+ Khởi động với bóng

2, Kỹ thuật tâng bóng

Khóa dạy bóng đá trẻ em sẽ giúp các em có cảm giác bóng tốt thông qua kỹ thuật tâng bóng. Tâng bóng nhiều giúp cầu thủ kiểm soát bóng theo ý mình, cảm giác và đỡ bóng chuẩn hơn.

3, Kỹ thuật di chuyển người

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội – Thể Thao Tuổi Trẻ sẽ dạy các em những cách di chuyển người trong thi đấu hợp lý nhất như:

+ Cách di chuyển người không bóng
+ Cách di chuyển có bóng

Kỹ thuật di chuyển người trong bóng đá

4, Kỹ thuật đỡ bóng

Đỡ bóng là kỹ thuật mà các cầu thủ bóng đá phải tập luyện thuần thục. Đỡ bóng tốt sẽ đem lại nhiều lợi thế trên sân thi đấu bóng đá như chuyền bóng, qua người hay sút bóng vào gôn. Do vậy, các bạn muốn học kỹ thuật bóng đá nâng cao phải đỡ bóng tốt đã.

5, Kỹ thuật dẫn bóng

Tại khóa dạy bóng đá trẻ em tại Hà Nội của Thể thao Tuổi Trẻ các em sẽ được nhiều kiểu dẫn bóng đá khác nhau như:

+ Dẫn bóng bằng lòng bàn chân
+ Dẫn bóng bằng mu ngoài bàn chân
+ Dẫn bóng bằng mu trong bàn chân
+ Dẫn bóng bằng mu giữa bàn chân

Kỹ thuật dẫn bóng trong bóng đá

6, Kỹ thuật đá bóng bằng lòng bàn chân

Cách sút bóng bằng lòng bàn chân là bài tập dạy bóng đá cơ bản mà cầu thủ bóng nào cũng phải học. Đây là kỹ thuật sút bóng được sử dụng nhiều nhất trong bóng đá.

Nguyên lý hoạt động như sau: Chạy đà -> Đặt chân trụ -> Vung chân trụ -> Tiếp với xúc bóng

Kỹ thuật đá bóng bằng lòng bàn chân

7, Kỹ thuật đá bóng bằng mu bàn chân

Dạy bóng đá cho trẻ em với những cú sút bóng mạnh và chuẩn xác quan kỹ thuật đá bóng bằng mu bàn chân. Đây là kỹ thuật khó cần các em học viên luyện tập kỹ để đem lại kết quả tốt nhất.

Nguyên lý thực hiện: Chạy đà với góc 45 độ -> Đặt chân trụ -> Vung chân trụ -> Tiếp xúc với bóng

Kỹ thuật đá bóng bằng mu bàn chân

8, Kỹ thuật đánh đầu

Đây là kỹ thuật khó trong bóng đá và cũng là kỹ thuật mà thủ môn nào cũng sợ khi gặp phải. Kỹ thuật đánh đầu tốt sẽ làm cho thủ môn không đoán được hướng đi của bóng. Để đạt được kỹ năng này các em cần bật nhảy thường xuyên, cách lấy đà, cách chọn điểm rơi của bóng.

9, Kỹ thuật động tác giả

Đây được gọi là kỹ thuật đánh lừa đối phương tạo ra nhiều cơ hội tốt cho đội bóng. Khóa dạy bóng đá trẻ em sẽ giúp các em có được những động tác giả qua người đối phương dễ dàng.

10, Kỹ thuật bắt bóng

Kỹ thuật bắt bóng thường dành cho các thủ môn và đây cũng là yếu tố quyết định 50% kết quả của mỗi trận bóng. Do đó, ngoài việc học kỹ thuật bóng đá thì các em cũng nên học qua kỹ thuật bắt gôn nhé.

Kỹ thuật bắt gôn

Khi dạy bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội, huấn luyện viên sẽ truyền đạt cho các em những kỹ thuật bóng đá trên nhằm giúp các em tiếp cận đến bộ môn bóng đá dễ dàng và có những kỹ thuật các nhân tốt.

Để lựa chọn thời gian học và địa điểm học bóng đá gần nhà nhất, mới quý phụ huynh xem lịch học bóng đá quanh năm tại đây: Click xem ngay >>> https://thethaotuoitre.com/lich-hoc-bong-da/

Câu lạc bộ bóng đá trẻ em Hà Nội – Thể Thao Tuổi Trẻ ra đời nhằm đem đến cho trẻ một sân chơi vui, khỏe mạnh, thông minh với tinh thần thể thao cao, rèn luyện cho trẻ không chỉ niềm đam mê kỹ thuật đá bóng mà cả kỹ năng sống, đoàn kết, trách nhiệm trong một môn thể thao cần ý chí, sự ăn ý của một tập thể.

Các em ở độ tuổi đang phát triển mong muốn được chơi bóng đá, day bóng đá cơ bản, trở thành những cầu thủ thật sự khi tham gia các trận đấu, được cảm nhận niềm vui trong từng pha bóng, cảm giác sung sướng trong những khoảnh khắc ghi bàn rất cần sự chỉ dẫn của những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Huấn luyện viên của Câu lạc bộ bóng đá trẻ em Hà Nội đều có bằng D bóng đá (Huấn luyện dành cho trẻ em), tốt nghiệp Đại học Thể dục Thể thao, Đại học Sư Phạm Thể dục Thể thao, Đại học Quốc tế Hồng Bàng và trải qua các cuộc thi tuyển của câu lạc bộ, rất thích hợp để chắp cánh niềm đam mê bóng đá cho con bạn ngay từ ban đầu.

Thể Thao Tuổi Trẻ liên tục tuyển sinh các em nhỏ ở Hà Nội tham gia các khóa dạy bóng đá trẻ em tại Hà Nội. Bậc cha mẹ có nhu cầu cho con tham gia vui lòng gọi đến số Hotline: 098.135.26.26 để được tư vấn thời gian, địa điểm học tốt nhất.

Tags: câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em, câu lạc bộ bóng đá cho bé, câu lạc bộ bóng đá trẻ em, dạy bóng đá trẻ em, dạy bóng đá, câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội, câu lạc bộ bóng đá trẻ em hà nội, dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội, dạy bóng đá cho trẻ em, dạy bóng đá trẻ em tại hà nội, câu lạc bộ dạy bóng đá, câu lạc bộ dạy bóng đá tại hà nội, dạy đá bóng ở hà nội, dạy bóng đá cơ bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *