u20 việt nam háo hức trận đấu giao hữu
0
Bản tin thể thao

Đội tuyển bóng đá Việt Nam U20 háo hức chờ đón trận đấu giao hữu với các đối tác Argentina, người từng giành danh hiệu U20 thế giới sáu lần, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết ngày 9 tháng 5.

u20 việt nam háo hức trận đấu giao hữu

Hải cho biết đội tuyển đã tập luyện chăm chỉ với hy vọng sẽ mang lại hiệu suất tốt nhất và một trận đấu công bằng cho người hâm mộ bóng đá địa phương vào ngày 10 tháng 5.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

HLV Hoàng Anh Tuấn của U20 cho biết trong buổi họp báo vào ngày 9/5 tới, trận đấu sẽ là một cuộc diễn tập có giá trị của Việt Nam nhằm tăng cường khả năng của cầu thủ.

Ông nói đây cũng là cơ hội để xác định thế mạnh của đội cũng như những điểm yếu nổi bật để có những điều chỉnh cần thiết trước khi bước vào vòng chung kết World Cup FIFA U20.

Trước trận đấu, đội bóng U20 của Việt Nam đã tham dự một khóa tập huấn ở Đức và đã chơi nhiều trận đấu thân thiện.

Trong khi đó, HLV Claudio Ubeda của Argentina tuyên bố rằng tất cả 21 cầu thủ được chọn để chơi ở World Cup sẽ trở lại với trận giao hữu với Việt Nam.

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 7 giờ tối (giờ địa phương) tại sân vận động Thống Nhất của thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10 tháng Năm.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Tại World Cup FIFA U20 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6, Việt Nam thuộc nhóm E với Pháp, Honduras và New Zealand, trong khi Argentina thuộc về nhóm A.

Thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *