derrick-rose-chi-nhan-duoc-su-quan-tam
0
Tin tức bóng rổ

Derrick Rose đã được miễn trong thời gian để được bổ sung vào danh sách playoff của đội 2018. Cho đến nay, cựu chiến thắng Kia MVP đã không nhận được hợp đồng (mặc dù đã có báo cáo về Minnesota Timberwolves quan tâm đến anh ta ).

derrick-rose-chi-nhan-duoc-su-quan-tam

Per Ken Berger của Bleacher Report, Rose chỉ nhận được một số hợp đồng 10 ngày từ các đội. Rose bắt đầu mùa giải 2017-18 với Cleveland Cavaliers, ký hợp đồng với họ như một đại lý miễn phí vào mùa hè năm ngoái. Nhưng anh đã bị Cavs giải quyết vào ngày 8 tháng 2 với nhạc Jazz Utah khi Cleveland sửa lại danh sách của mình. Hai ngày sau, Jazz từ bỏ Rose .

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

Để đủ điều kiện cho một danh sách playoff, một cầu thủ phải được miễn cho đến nửa đêm thứ năm.

Đây là thêm từ Berger về những gì tình hình hợp đồng trông giống như những ngày này cho Rose :

Trừ một điều gì đó không lường trước, nhiều giám đốc điều hành nhóm liên lạc với B / R đều tin rằng Rose có thể phải đợi đến năm sau.

Đến thời điểm này, Rose đã nhận được một vài lời mời hợp đồng 10 ngày, nhưng không có gì hấp dẫn hơn hoặc đáng kể, nguồn giải đấu nói với B / R. Anh ấy đang tìm kiếm một cơ hội có thể phù hợp hơn – và một với một đội bóng đã sẵn sàng để giành chiến thắng ngay bây giờ, hoặc sớm, như trái ngược với việc xây dựng lại.

“Anh ta không phải là cố gắng đi vào tình huống đang phát triển hay cố gắng tìm ra anh ta là ai”, người gần Rose nói với B / R. “Anh ta biết anh ta là một cầu thủ như thế nào.”

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Có một hy vọng trong trại của Rose rằng Thành phố Oklahoma Thunder – xuống bảo vệ với sự mất mát của Andre Roberson và tìm kiếm bất kỳ cạnh họ có thể tìm thấy để cạnh tranh với Golden State Warriors và / hoặc Houston Rockets trong mùa giải – vẫn có thể gọi điện thoại. Tính đến thứ Tư, không có lực kéo, nguồn tin cho biết.

Đã có cuộc thảo luận thứ tư giữa các nhà quản lý chung của đối thủ rằng Clippers Los Angeles đã quan tâm, nhưng họ là một đội tại một ngã tư sau khi di chuyển tuyệt vời để thương mại Blake Griffin đến Detroit Pistons vào thời hạn.
Đối với sự quan tâm mà Wolves có trong Rose, Berger báo cáo rằng vào ngày hôm qua, không có thông tin gì về phía trước. Tom Thibodeau, huấn luyện viên và chủ tịch đội bóng của Minnesota, đã quen thuộc với Rose từ khi anh ấy huấn luyện đội Chicago Bulls từ năm 2010-15. Dưới thời Thibodeau, Rose đã chiến thắng MVP trong mùa giải 2010-11.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Rose tăng trung bình 9.8 điểm và 1.6 điểm với 43.9% trong 16 trận đấu trong mùa giải này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *