devin-booker-di-du-lich-de-co-tren-hawks
0
Tin tức bóng rổ

Phoenix (19-45) có kỷ lục tồi tệ nhất thứ hai, trong khi Atlanta (19-44) đứng thứ ba trong cuộc họp thứ hai của hai đội trong mùa bóng này vào chủ nhật.

devin-booker-di-du-lich-de-co-tren-hawks

The Suns đã vượt qua Hawks 104-103 tại Phoenix vào ngày mùng 2 tháng 1, nhưng từ 4 đến 21 ngày, sẽ đi vào tháng hai.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Phoenix đã đánh bại chuỗi 10 trận thua liên tiếp với chiến thắng 110-102 hôm thứ Tư qua Memphis Grizzlies, người đã đánh mất vị trí thứ 11 liên tiếp, nhưng đã trở lại với những trận thua trước Oklahoma City Thunder vào thứ Sáu, giảm xuống 124-116 mặc dù 39 điểm từ Devin Booker.

Oklahoma City, có 43 điểm từ Russell Westbrook, ghi được 10 điểm cuối cùng.

“Tôi nghĩ chúng tôi có lẽ đã mệt mỏi một chút”, huấn luyện viên tạm thời Phoenix, Jay Triano nói với các phóng viên sau đó. “Tôi không biết liệu những người bạn của chúng tôi đã từng chơi ở mức đó trong một khoảng thời gian dài, nhưng đó là điều chúng tôi sẽ làm.”

Booker cho Suns một khối xây dựng. Năm 21 tuổi, 123 ngày, anh trở thành cầu thủ trẻ thứ ba trong lịch sử của NBA để đạt được 4.000 điểm sự nghiệp. Chỉ có LeBron James và Kevin Durant trẻ hơn.

Người bảo vệ năm thứ ba từ Kentucky đã ghi được 28, 27, 30, 40, 34 và 39 điểm trong sáu trận đấu gần nhất của anh ấy trong khi thực hiện 23 3 con trỏ. Anh đã bỏ lỡ bốn trận đấu trước đó với một chấn thương hông.

Xem thêm >> học bóng đá

Các Hawks đã giành được bảy trận đấu nhà trực tiếp chống lại đội Hội nghị phương Tây trước khi thua với Los Angeles Lakers vào Thứ Hai và Golden State Warriors vào thứ Sáu.

Giống như Mặt trời chống lại Thunder, Hawks hung dữ chống lại các chiến binh, nhưng không thể kéo ra một thất vọng.

Dennis Schroder, người có 27 điểm, đã đánh bại hai cú ném tự do để kéo Hawks trong hai điểm, nhưng Andre Iguodala của ăn cắp và layup mang Golden State thông qua.

Kent Bazemore, người lướt bóng đến Iguodala, đã có một sự nghiệp cao 29 điểm cho Hawks.

“Mùa là những gì nó đã được, tôi đã rất nản lòng,” Bazemore nói. “Đó không phải là tôi và đó không phải là điều khiến tôi ở đây.”

Các đội đã chia sáu cuộc gặp gỡ cuối cùng với đội chủ nhà chiến thắng mỗi lần.

Booker, trung bình 25,2 điểm, ghi được 34 điểm trong chiến thắng 1 điểm của Suns trong tháng 1, trong khi TJ Warren có 31 điểm.

Sau khi Booker, người ghi được tám điểm trong 37 giây cuối cùng, đã đánh bại ba cú ném tự do để đưa Phoenix lên trước với 12,3 giây để chơi, Marquese Chriss đã tăng tốc để chặn Taurean Prince bắn vào rìa với 7 giây để đi.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Booker là 14 của 15 tại dòng hôi, trong đó 11-cho-11 trong hiệp hai.

Booker nói với các phóng viên sau trận đấu đó: “Để có thể chơi xấu như thế, hãy trở lại và giành chiến thắng muộn, điều đó thật lớn.

Chuyến đi tới Atlanta bắt đầu một cuộc mạo hiểm với bốn con đường cho Suns, những người không có Tyson Chandler. Trung tâm cựu chiến binh đã bỏ lỡ năm trận đấu vì chấn thương cổ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *